Gọi Taxi Giá Rẻ Tại Bình Dương Liên Hệ Ngay Taxi, Dịch Vụ Taxi Đường Dài, Taxi Đưa Đón Sân Bay Giá Rẻ Chất Lượng Uy Tín

 08.7799.0799

Số điện thoại tổng đài Taxi Giá Rẻ

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam BộViệt Nam.Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, Bình dương cách trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong tổng số 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số của tỉnh Bình Dương là dân nhập cư.

taxi bình dương giá rẻ

1. Giới thiệu về các hãng Taxi Bình Dương Giá Rẻ

TAXI BẾN CÁT

taxi bình dương giá rẻ

TAXI THỦ DẦU 1

taxi bình dương giá rẻ

TAXI TÂN UYÊN

TAXI PHÚ GIÁO

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI

Giá Cước Taxi Nội Tỉnh Bình Dương Giá Rẻ

Như một ngôi sao sáng chói là hãng taxi giá rẻ Bình Dương rất được lòng hành khách và cái tên thuộc tỉnh của hãng cũng nói lên tất cả.

Hãng không chỉ có bố trí xe xung quanh các điểm như là siêu thị, nhà hàng, bến xe khách, trạm xe bus quanh khu vực Bình Dương để khách hàng bắt xe nhanh chóng mà xe còn có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để phục vụ đưa rước khách ghé thăm bằng đường hàng không với mức giá ưu đãi chiều về giảm 20% cước…

ngoài ra bạn còn có thể thấy xe của hãng Taxi tại biển Vũng Tàu, Bà Rịa, Sài Gòn, Long An với tham vọng vươn xa hơn để đáp ứng được nhiều nhu cầu đi lại cho mọi nhà. Tuy vậy cũng xin mách đến bạn là hãng xe này có giá cước đứng top đầu trong trong danh sách 10 hãng hiện nay, nếu có chuyến đi công tác hay du lịch ghé đến Bình Dương thì lựa chọ hãng Taxi đảm bảo sẽ không để bạn phải thất vọng cho chuyến hành trình của mình được tiết kiệm nhất.

Trên đây là một số hãng taxi tại tỉnh Bình Dương uy tín giá rẻ mà mình đã biết,các bạn nào có thêm thông tin mới,có thể để lại lời bình để mình tiếp tục cập nhật thêm vào hệ thống nha.

Bảng báo giá nội tỉnh
Loại xeGiá thành
Taxi 4 chỗ loại nhỏ13.200₫/1km
Taxi 4 chỗ loại lớn14.500₫/1km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.000₫/1km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.000₫/1km

Giá Cước Taxi Liên Tỉnh Bình Dương Giá Rẻ

Bảng báo giá Taxi Đường Dài
Loại xeGiá thành
Taxi 4 chỗ loại nhỏ10.200₫/1km
Taxi 4 chỗ loại lớn11.500₫/1km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ13.000₫/1km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn14.000₫/1km