taxi Bình Phước

Taxi Bình Phước giá rẻ gọi ngay 087 799 0799. Bình Phước không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch phong cảnh nên thơ mà còn được biết đến thông qua các hãng taxi nổi tiếng tại Bình Phước đã hoạt động lâu năm. Nếu bạn đến du lịch Bình Phước chắc hẳn bạn đã có những lần trải nghiệm taxi ở nơi đây. Bạn đang tìm dịch vụ taxi giá rẻ tại Bình Phước hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Phước có các hãng taxi phân bố ở các huyện Đồng Xoài, Đồng Phú, Chơn Thành, Bình Long, Lộc Ninh, bù đốp, bù Đăng, Bình Minh, Phước Long. Vì vậy khi bạn muốn đặt xe taxi ở Bình Phước thì hãy gọi đến số điện thoại 087 799 0799 để được tư vấn và liên hệ.

Taxi Bình Phước giá rẻ.

CÓ MẶT 5 PHÚT

Tỉnh Bình Phước không những nổi tiếng với những cây công nghiệp phát triển mà con nổi tiếng với hệ thống những khu du lịch đa dạng vệ sinh thái. Taxi Bình Phước cũng vô cùng đa dạng ở đó có những hãng taxi nổi tiếng cũng như các hãng taxi nhỏ lẻ đang ngày một phát triển lớn mạnh theo xu thế của sự phát triển của Bình Phước hiện nay.

Đi đầu trong những hãng taxi nổi tiếng ở Bình Phước phải nói đến taxi Mai Linh, taxi Mai Linh không những nổi tiếng ở Bình Phước mà còn là hãng taxi uy tín trong cả nước, tại Bình Phước hãng taxi Mai Linh phát triển cũng tương đối đa dạng về nhiều loại hình.

Taxi Mai Linh nổi tiếng với màu xanh lá cây thương hiệu từ Phước đến nay Tuy nhiên ở tỉnh Bình Phước với địa hình phức tạp, taxi Mai Linh cũng nhận những lái xe thương quyền để đa dạng hóa loại hình kinh doanh của mình. Với nhu cầu đi lại bằng hình thức xe sang trọng thì taxi Mai Linh cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mới đa dạng hóa loại hình kinh doanh taxi Mai Linh

TANITAXI

Taxi Mai Linh ở Bình Phước gồm có loại xe 4 chỗ 7 chỗ, phân bố rộng rãi trên khắp địa bàn tỉnh Bình Phước từ các huyện, Chơn Thành, huyện Lộc Ninh, huyện Hớn quản, huyện bù đốp, huyện bù Đăng, huyện bù Gia mập, huyện Đồng Phú, thị xã Phước Long, thị xã Bình Long, và trung tâm Bình Phước là thành phố Đồng Xoài. Khi cần gọi xe ở Bình Phước giá rẻ quý khách hãy tin tưởng dịch vụ Taxi Mai Linh gọi xe 5 phút có mặt.

Bây giờ có màu xanh lá cây và các xe dịch vụ hạng sang đủ các loại màu để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Taxi Mai Linh cung cấp dịch vụ Taxi nhanh, dịch vụ Taxi khám chữa bệnh, dịch vụ Taxi cưới hỏi xe hoa, dịch vụ Taxi liên tỉnh giá rẻ. Ngoài ra taxi Mai Linh còn cung cấp hợp đồng taxi đến những ai cần.

Taxi Mai Linh có hóa đơn đỏ cho khách hàng các công ty doanh nghiệp khi cần thiết có thể xuất hóa đơn, vì vậy rất tiện lợi cho các doanh nghiệp xuất hóa đơn khi cần thiết. Hãy nhớ đến tổng đài taxi Mai Linh của chúng tôi tại Bình Phước hãy liên hệ tới số điện thoại 087 799 0799 để tổng đài viên kết nối các bạn tới dịch vụ Taxi Mai Linh Bình Phước.

Xếp thứ hai danh sách taxi giá rẻ tại Bình Phước là hãng taxi vinasun.

Taxi Đồng Phú Giá Rẻ

Taxi vinasun muốn đã quen với việc phục vụ khách hàng nhu cầu khu vực miền trung vào đến miền Nam.vì vậy chắc hẳn tất cả các khách hàng thường xuyên đi taxi luôn ấn tượng với màu trắng nổi bật kèm với logo màu xanh nước biển của taxi vinasun. Thương hiệu taxi vinasun tồn tại nhiều năm với phương châm giá rẻ, tài xế ân cần chu đáo, phục vụ 24/24 giờ.

Taxi vinasun phục vụ cách loại hình xe taxi 4 chỗ 7 chỗ. Vinasun phục vụ Taxi nhanh 5 phút có mặt, hợp đồng taxi liên tỉnh giá rẻ. Với thế mạnh là phát triển toàn khu vực tại miền Nam Taxi vinasun đem đến Bình Phước những dòng xe đời mới, nhằm thúc đẩy cạnh tranh sự phát triển ở địa bàn khu vực Bình Phước. Taxi vinasun phân bố không rộng tại Bình Phước mà tập trung chủ yếu ở các vùng đô thị. Bởi vì taxi vinasun không nhận hình thức kinh doanh thương quyền.

Vì vậy khi muốn gọi taxi vinasun ở Bình Phước, quý khách hàng cần phải gọi trước nếu ở vùng xa, hoặc quý khách hàng phải đợi một thời gian lâu để tài xế di chuyển tới vị trí đón khách. Khi có nhu cầu di chuyển ở Bình Phước bằng taxi vinasun, quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ đến tổng đài taxi Bình Phước giá rẻ của chúng tôi. Số điện thoại tổng đài taxi Bình Phước giá rẻ nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyển kết nối khách hàng với tài xế vinasun Bình Phước.

Xếp tiếp theo hãng taxi giá rẻ uy tín tại Bình Phước là taxi Thắng Lợi.

Taxi an phú giá rẻ nhất

Hãng taxi Thắng Lợi là hãng taxi ra đời tại khu vực Bình Dương, Tuy nhiên sau một thời gian kinh doanh hãng taxi Thắng Lợi phát triển mạnh vì vậy đã mở rộng mạng lưới kinh doanh nên Bình Phước nói riêng và các tỉnh miền Đông Nam Bộ nói chung. Taxi Thắng Lợi phát triển với hình thức kinh doanh thương quyền, nhận các hãng xe taxi cũng như các xe gia đình nhàn rỗi, vì vậy đội ngũ taxi Thắng Lợi phát triển rất mạnh.

Taxi Thắng Lợi phân bố rộng rãi khắp trên địa bàn Bình Phước, với đặc trưng là tài xế lái xe hình thức công nghệ thương quyền, nên khách hàng đi hãng taxi Thắng Lợi sẽ được thỏa mãn nhu cầu tài xế rành đường, tài xế có khả năng làm hướng dẫn viên du lịch cho khách hàng ở những địa phương xa. Taxi Thắng Lợi điển hình với logo màu đỏ, với đa dạng các màu xe. Taxi Thắng Lợi mở rộng địa bàn lên Bình Phước cách đây khoảng 6 năm và được rất nhiều người dân ở đây tin dùng.

Để có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ taxi tại Bình Phước

taxi Bình Phước

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn thì bài viết ở đây chúng tôi sẽ tổng hợp những cấp hãng taxi Bình Phước giá rẻ cho bạn tham khảo nhé!

Hiện tại với nhu cầu của khách hàng tại Bình Phước về dịch vụ Taxi ngày càng một tăng sức cạnh tranh trên thị trường taxi cũng nhiều lên mạnh mẽ. Tuy nhiên điều này cũng đẩy tới sự xuất hiện của một số hạn chế về chất lượng dịch vụ taxi giá rẻ cũng như những vấn đề gặp phải taxi dù giá cước đi không chính xác về quãng đường. Để khách hàng yên tâm hãy gọi tới dịch vụ taxi giá rẻ của chúng tôi với uy tín nhiều năm kinh nghiệm tài xế nhiệt tình.

Tại đây khách hàng luôn là thượng đế để trải nghiệm dịch vụ hàng đầu của hãng xe đơn vị thường xuyên cập nhật và cải tiến kịp thời sự phát triển của xã hội và đáp ứng yêu cầu của khách hàng suốt quá trình hoạt động của mình.

Hành khách cần lưu ý các thông tin sau:

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Taxi uy tín với chất lượng tốt để đảm bảo trải nghiệm tốt kiểm tra thông tin xe trước khi đi bao gồm số điện thoại tài xế biển số xe và màu xe. Kiểm tra mức phí cước trên đồng hồ di chuyển để trả tiền đúng khi di chuyển khách hàng Hải liên kết với nhân viên tổng đài trên chuyến đi để có được chuyến đi an toàn.khách hàng có thể tham khảo đánh giá nhận xét của nhiều người dùng trước để chọn dịch vụ taxi giá rẻ mà mình mong muốn cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ Taxi.

Khách hàng bảo vệ tài sản cá nhân tất cả các tài sản của mình được lưu trữ trong người tránh rớt hoặc để làm tài xế taxi có lòng tham. Nếu cảm thấy không an toàn lái xe ở khách hàng Hải liên hệ đến tổng đài taxi của chúng tôi để sử dụng tính năng bảo mật để cảnh cáo cho đơn vị cung cấp dịch vụ Taxi.

Taxi Bình Phước rẻ uy tín

Đặt taxi Bình Phước tại đâu uy tín, chất lượng, giá tốt?

gọi taxi đồng xoài bình phước

Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng taxi tím giá rẻ tại Bình Phước Hải liên hệ với tổng đài taxi của chúng tôi ngay bây giờ. Đây là tổng đài taxi được xây dựng với mục tiêu phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng tại khắp các phường trong địa phương thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi luôn tự hào là một hãng taxi đã có kinh nghiệm truyền thống nhiều năm phục vụ tại nhiều nơi cũng như tại Bình Phước với giá rẻ cạnh tranh dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất.

Vì vậy khi đặt xe tại tổng đài taxi giá rẻ Bình Phước chúng tôi chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách sự an tâm chuyến đi vui vẻ thư giãn sự an toàn khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu với chúng tôi. Đội ngũ tài xế nhiệt tình nhiệt huyết cam kết sẽ đem lại cho quý khách tác phong chuẩn mực đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm hài lòng với tổng đài taxi Bình Phước giá rẻ của chúng tôi.

THAM KHẢO THÊM:

taxi Bình Phước
taxi bình phước

Để đặt được xe taxi giá rẻ tại Bình Phước bạn có thể áp dụng những cách sau đây:

gọi taxi đồng xoài bình phước

Bạn muốn đặt xe Bình Phước taxi giá rẻ hãy đặt qua tổng đài của Taxi chúng tôi bằng cách sau: nếu bạn đặt xe trước ít nhất một tiếng đồng hồ khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ có được cơ hội nhận giá ưu đãi khuyến mãi của công ty taxi chúng tôi các chương trình khuyến mại thường rơi vào giờ vàng giờ giảm giá bất ngờ.

Vì vậy khi muốn săn taxi giá rẻ Bình Phước thì bạn hãy liên hệ tới tổng đài của chúng tôi trước lúc đi khoảng 1 đến 2 giờ để tìm kiếm vé giá rẻ thời điểm vàng. Và khi đó khách hàng sẽ được sự ưu đãi với mức giá thấp nhất ngoài ra việc đặt xe đi tỉnh thuê xe sân bay cũng được nhiều khách hàng lựa chọn khi các hãng taxi tung ra những gói dịch vụ vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Nếu bạn có lịch di chuyển trên tuyến đường này thì có thể tham khảo các dịch vụ hấp dẫn của chúng tôi.

Khách hàng cũng có thể so sánh giá cước khi đặt xe bạn nên so sánh giá của đơn vị cung cấp dịch vụ Taxi tại Bình Phước. Điều này đảm bảo cho khách hàng được chuyến đi thuận tiện và tiết kiệm nhất sử dụng dịch vụ đặt xe của công ty taxi.

Công ty taxi giá rẻ Bình Phước đây là tổng đài taxi đặt xe trực tuyến trên trang web cam kết cung cấp dịch vụ Taxi đáng tin cậy với mức giá hợp lý tài xế thân thiện dàn xe chất lượng và trang bị đầy đủ thiết bị an toàn cho quý khách trong những chuyến đi xa.

Hãy tìm kiếm các công ty taxi có mức giá phù hợp và dịch vụ tốt nhất để lựa chọn

gọi taxi đồng xoài bình phước

Cách sử dụng ứng dụng: khách hàng sử dụng các ứng dụng công nghệ hiện nay như grab UB cũng có thể cung cấp cho khách hàng biết trước thông tin về giá cả để khách hàng lựa chọn.khách hàng cũng có thể so sánh giá của các công ty khác nhau để tìm ra cho mình chuyến đi lý tưởng nhất với giá rẻ. Khách hàng cũng có thể tham khảo ý kiến người thân những người đã đi taxi ở khu vực Bình Phước để cho mình sự lựa chọn về hãng taxi hợp lý nhất phù hợp nhất. Những người thân quen của khách hàng sẽ giúp khách hàng lựa chọn hãng taxi uy tín giá rẻ chất lượng xe tốt đảm bảo đúng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ taxi giá rẻ Bình Phước các công ty chúng tôi luôn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng mới hoặc những khách hàng lâu năm cũng đều có những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Vào các dịp lễ Tết khi mà lượng xe taxi bị cháy hàng thì chúng tôi vẫn dành riêng cho khách hàng đặt trước những ưu đãi đặc biệt. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài sớm hơn để biết được chương trình dịch vụ của chúng tôi trước khi nó đóng lại khuyến mại.

Sau đây là cách tính giá cước: Giá cước lúc bắt đầu bước lên xe

taxi đồng xoài tiết kiệm chi phí

Để tính giá cước của những chuyến đi khách hàng có thể tham khảo mức giá của chúng tôi đưa ra như sau. Với dịch vụ Taxi đi gần phía đồng hồ taxi sẽ được tính tiền như sau. Khi lên xe bốn chỗ mở cửa là 10.000 với xe 7 chỗ là 15 ngàn đồng tiền mở cửa.

14 ngàn 1 km đối với taxi 4 chỗ.

16.000 một km đối với taxi 7 chỗ.

Khi đi theo giá đồng hồ quý khách sẽ được tính như sau theo xu thế giảm dần tiền khi km tăng dần cụ thể. Xe bốn chỗ đang 14000₫ một km khi Khách hàng di chuyển được 30 km số tiền của khách hàng bỏ ra trong 30 km là 14.000₫, ở km số 31 số tiền của khách hàng sẽ được tính 12.000₫ một km. Cụ thể là số tiền của 30 km đầu cộng với số tiền của km thứ 31 trở đi sẽ là tổng số tiền của khách hàng phải trả cho chuyến đi đó.

Từ 60 km trở đi tới hết chuyến đi khách hàng lại được giảm xuống còn 9.500₫ trên 1 km tới hết quãng đường của quý khách. Vậy với taxi 4 chỗ tổng số quảng đường của quý khách đi theo đồng hồ sẽ là 30 km + 30 km cộng …theo giá cước như trên thì sẽ ra số tiền của quý khách.

Với quý khách chạy hợp đồng thì số tiền của quý khách sẽ là số tiền thương lượng với tài xế khi di chuyển cụ thể sẽ dao động giá cước từ 12 13 14 tùy theo quãng đường với khách di chuyển xa hay gần để có chuyến hợp đồng.

Với taxi 7 chỗ cũng tương tự quý khách sẽ được tính 30 km + 30 km +…

Với số tiền của quý khách phải trả cho 1 km thì thường dao động hơn 2000 so với xe 4 chỗ. Tuy nhiên khi mà quý khách đi từ 60 km trở lên thì số tiền dao động với xe 4 chỗ sẽ là 1000₫.

Cụ thể xe bảy chỗ quý khách sẽ được tính là. 30 km + 30 km +…

Mấy km số 60 trở đi thì quý khách sẽ phải trả cho tài xế là 11.000 trên 1 km với xe 7 chỗ.

Vậy nói để khách hàng biết nôm na như vậy để cho khách hàng dễ tính quãng đường của mình khi di chuyển.

Bảng Giá Cước Taxi Bình Phước Chi Tiết Ứng Với Từng Loại Xe Chung

taxi bù đăng giá rẻ
Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đi tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ13.500đ/km10.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn14.500đ/km12.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ15.500đ/km13.000đ/km
Taxi  7-8 chỗ SUV cỡ lớn16.500đ/km14.000đ/k
Xe du lịch 16 chỗcallCall

Bảng giá cước trên có thể sẽ thay đổi tăng giảm theo thị trường xăng dầu biến động và khu vực bạn gọi xe có gần chỗ taxi đậu không, giá cước trên chưa bao gồm phí cầu đường, vé vào sân bay, bến phà, bến đỗ, để có giá cả tốt nhất hãy gọi tới tổng đài taxi của chúng tôi, để có giá cả biết trước, chắc chắn giá sẽ làm hài lòng quý khách. Tổng đài taxi Bình Phước có số điện thoại là 087 799 0799 trân trọng cảm ơn quý khách.

Taxi Bình Phước chú trọng vào chất lượng xe

taxi vip bình phước

Công ty taxi Bình Phước giá rẻ của chúng tôi với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu là kim chỉ nam cho sự phục vụ hài lòng của quý khách là mong muốn của chúng tôi. Quý khách đến với chúng tôi vì sự hài lòng của quý khách và được chúng tôi trân trọng tôn trọng ngay cả hiện tại và tương lai để từ đó chúng tôi luôn nhắc nhở mình phải đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất hài lòng nhất giá cả phải chăng nhất. 

Khách hàng là thượng đế khách hàng là sự trường tồn mãi mãi của chúng tôi vì vậy khi phục vụ khách hàng phương châm chúng tôi luôn đề cao chất lượng tốt nhất giá thành rẻ nhất lái xe tỉ mỉ chỉnh chu các lái xe được đào tạo bài bản thái độ phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhiệt tình vui vẻ để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng trong những thời gian qua đã lựa chọn dịch vụ Taxi Bình Phước giá rẻ của chúng tôi chúng tôi luôn biết ơn những khách hàng đang mà đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Luôn thay đổi theo su thế của thời đại mới bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng mẫu mã

taxi đồng xoài bình phước chất lượng xe

Với mong muốn trở thành một công ty có thương hiệu dịch vụ Taxi Bình Phước giá rẻ của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích và tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hiện nay tại tổng đài các ni taxi chúng tôi luôn nhìn về phía trước lắng nghe khách hàng cũng như nhìn nhận đóng góp ý kiến của khách hàng thiết lập dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng đội ngũ lái xe luôn ân cần đội ngũ nhân viên trực tổng đài luôn dịu dàng. Luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng là Phương châm cải tiến của dịch vụ Taxi Bình Phước chúng tôi.

Tôn lên sự đẳng cấp cho chính khách hàng khi sử dụng.

Taxi Ngọc Lặc

Ấn tượng luôn đem đến sự hài lòng của khách hàng sẽ ấn tượng của mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi bằng cách chuyên nghiệp dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Đẳng cấp chúng tôi luôn cam kết mỗi dịch vụ mỗi loại xe khách hàng chọn của công ty chúng tôi thể hiện bằng cách dịch vụ với tính năng chuyên nghiệp và cao cấp nhất.

Sang trọng là chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng của khách hàng với những đời xe được mua mới hàng năm thay thế cho những dòng xe đã cũ giúp khách hàng khẳng định được giá trị sang trọng của bản thân với dịch vụ Taxi đẳng cấp vip chất lượng chỉ có tại tổng đài taxi Bình Phước.

Rẻ hơn mỗi ngày chúng tôi đều hoàn thiện để giảm bớt những chi phí phát sinh không mong muốn luôn tư vấn khách hàng những dịch vụ gói cước phù hợp tránh lãng phí để từ đó khách hàng sẽ được thưởng dịch vụ taxi rẻ nhất của chúng tôi đem lại 

Nhanh chóng dịch vụ chúng tôi luôn luôn có xe ở khắp mọi tỉnh thành trong cả nước cũng như trong Bình Phước. Khi gọi xe khách hàng chỉ phải đợi 5 phút là sẽ có xe đón khách hàng ngay không để khách hàng nhắc lại lần 2.

Hãy tham khảo ngay tất cả những dịch vụ của chúng tôi hiện đang có ngay sau đây

Taxi Bình Phước rẻ uy tín

Dịch vụ Taxi Bình Phước giá rẻ chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau ở tổng đài taxi để bạn có thể lựa chọn được những loại xe và loại hình mong muốn phù hợp nhất theo hướng di chuyển của khách hàng cũng như giá thành.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Taxi 4 đến 7 chỗ.

Chúng tôi cung cấp số điện thoại tổng đài taxi giá rẻ tại Bình Phước theo yêu cầu của khách hàng khi khách hàng gọi đến tổng đài viên.

Chúng tôi cung cấp xê dịch vụ Taxi gia đình sang trọng chất lượng cao xe đời mới taxi vip theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe có tài xế cho thuê xe tự lái cho thuê xe du lịch xe hoa cưới hỏi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho xe đám cưới rước dâu sẽ đưa đón Đoàn xem xe theo màu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Taxi đi tỉnh một chiều hai chiều dịch vụ trọn gói.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe về quê xe tham quan du lịch xe tổ chức sự kiện đi hành hương đi viếng thăm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe hợp đồng sẽ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa rước công nhân học sinh có hóa đơn VAT phục vụ cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sẽ đưa đón chúc tết các tỉnh dịch vụ xe Tết khi khách hàng đặt trước.

Cách Đặt Xe Tại Tổng Đài Taxi Bình Phước

Taxi bình phước siêu rẻ

Bước 1 khách hàng khi đặt xe tại tổng đài taxi Bình Phước giá rẻ của chúng tôi Khách hàng cần truy cập trang web website lưu lại số tổng đài và danh sách danh bạ sau đó gọi ngay đến tổng đài taxi của chúng tôi qua số điện thoại online hoặc liên hệ Zalo. Khách hàng cung cấp những thông tin như loại xe yêu cầu dịch vụ xe mong muốn điểm đón điểm nhận điểm trả khách và hợp đồng một chiều hay hai chiều để được tổng đài viên kiểm tra và điều phối xe gần đến đón bạn.

Bước 2 sau khi khách hàng liên hệ tổng đài taxi sẽ có tài xế liên hệ để xác thực với khách hàng sau đó sẽ cung cấp cho khách hàng số điện thoại số biển xe loại xe khách hàng màu và khách hàng chỉ cần đợi trong 5 phút là sẽ có xe đón khách hàng.

Bước 3 sau khi khách hàng nhận được xác thực của tài xế khách hàng kiểm tra lại thông tin Biển số xe số điện thoại khách hàng liên hệ cho tổng đài viên để xác nhận hoặc khách hàng yên tâm xác nhận và đợi xe tới đón.

Tiếp theo.

Bước 4 khi khách hàng tới nơi khách hàng xác nhận đồng hồ và thanh toán tài xế với số tiền tương ứng trên đồng hồ hoặc khách hàng đã làm giá trọn gói hợp đồng thì Khách hàng thanh toán tiền cho tài xế với số tiền đúng như khi hợp đồng.

Bước 5 sau khi hoàn tất chuyến đi của tổng đài dịch vụ taxi giá rẻ Bình Phước khách hàng có đóng góp gì về dịch vụ vui lòng phản ánh trực tiếp với nhân viên tổng đài hoặc khách hàng có thể cần khiếu nại hãy nhanh chóng liên hệ tới website hoặc tổng đài chúng tôi luôn lắng nghe và giải quyết nhanh chóng các vấn đề đảm bảo uy tín với khách hàng.

Chỉ với 1 click hoặc một cuộc gọi đặt xe. Nhân viên trực cuộc gọi 24/24 sẵn sàng đón khách bất kể giờ giấc

lái xe bình phước

Dịch vụ xe của chúng tôi cung cấp giá cước siêu rẻ chúng tôi cam kết với khách hàng luôn rẻ hơn thị trường giá cước trọn gói theo hợp đồng dịch vụ khách hàng sẽ được bao gồm phí phạt đường phí đường bộ.

Chúng tôi có hóa đơn VAT cho các doanh nghiệp cho các cơ quan nhà nước cần xuất hóa đơn công ty của chúng tôi sẽ xuất hóa đơn khi khách yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp hệ thống xe đời mới cao cấp cho khách hàng VIP khách hàng có nhu cầu đi taxi vip. Tất cả các taxi mà chúng tôi cung cấp gồm xe 4 chỗ xe 7 chỗ xe dịch vụ 16 29 và 45 chỗ đều là xe đạt chuẩn chất lượng cao nhập về đời mới dịch vụ theo yêu cầu.

Dịch vụ Taxi chuyên nghiệp mọi nhân viên lái xe tại tổng đài taxi Bình Phước giá rẻ luôn có tóc phong nhanh nhẹn đồng phục chỉnh tề niềm nở vui vẻ ân cần luôn sẵn sàng chờ đợi phục vụ quý khách khi bất kể giờ giấc bất kể nơi đâu phục vụ 24/24 giờ.

Danh sách các hãng xe taxi Bình Phước 2023

taxi bình phước giá rẻ

08.7799.0799 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.

 

 1. 1.Taxi Mai Linh Bình Phước
 2. 2.Taxi Thảo Nhi Bình Phước
 3. 3.Taxi Thắng Lợi Bình Phước
 4. 4.Taxi Vinasun Bình Phước
 5. 5.Taxi Đồng Xoài Bình Phước
 6. 6.Taxi Lê Hoàng Đồng Xoài
 7. 7.Grab taxi Đồng Xoài
Taxi Bình PhướcSố điện thoại: 08.7799.0799 Địa chỉ:  Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
Taxi Mai LinhSố điện thoại: 08.7799.0799 Địa chỉ:Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
Taxi VinasunSố điện thoại: 027136272727 Địa chỉ: 249 quốc lộ 14, Phường tân thiện, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
Taxi Thắng LợiSố điện thoại: 02713616161 Địa chỉ: Quốc Lộ 14, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
Taxi Thiện HưngSố điện thoại: 08.7799.0799 Địa chỉ: QL13, Bình Long, Tỉnh Bình Phước.
Taxi Thảo NhiSố điện thoại: 027138387979 Địa chỉ:  Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
Taxi Đồng XoàiSố điện thoại: 08.7799.0799 Địa chỉ: Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
Taxi Lê HoàngSố điện thoại: 02713595959 Địa chỉ:, Bình Long, Tỉnh Bình Phước.
Taxi Lộc TháiSố điện thoại: 08.7799.0799 Địa chỉ: Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước.
Taxi Chơn ThànhSố điện thoại: 08.7799.0799 Địa chỉ: Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.

Taxi Mai Linh Bình Phước

Cách tính giá tiền các hãng taxi lớn
taxi Bình Phước

Tất nhiên rồi hãng taxi Mai Linh là hãng taxi mà chúng tôi muốn nhắc tới đầu tiên của thị trường Bình Phước được thành lập vào hoạt động rất là lâu đời trên địa bàn toàn khu vực cả nước về lĩnh vực giao thông vận tải hành khách taxi. cho đến nay mai linh đã có mặt khắp các tỉnh thành và len lỏi tới các vùng sâu vùng xa của nước ta vì thế dù ở nơi đâu không chỉ riêng Bình Phước mà nơi đâu cũng vậy các bạn gọi xe thì taxi Mai Linh luôn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu để quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể nhận biết đặc điểm của hãng xe này thông qua màu xanh của màu taxi Mai Linh đó chính là màu xanh của sự hòa bình bền vững và trường tồn màu xanh lá đi kèm logo màu vàng đó là đặc trưng biểu tượng cho sự an toàn thân thiện với môi trường.

XEM THÊM: Top 7 Hãng taxi Bình Chánh giá rẻ có số điện thoại đưa đón sân bay

Để đạt được sự thành công cho đến ngày hôm nay thì hãng cũng đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Không chỉ đầu tư về chất lượng trong mỗi phương tiện xe mà còn có đội ngũ nhân viên, tài xế có chuyên môn cao. Từ ngoài vào trong, hãng xe đều tập trung tuyệt đối. Chính vì vậy mới có được một thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng cho đến bây giờ.

Nếu có cơ hội các bạn nên thử trải nghiệm dịch vụ trên hãng taxi này.

Tổng đài liên hệ: 08.7799.0799

Taxi Thảo Nhi Bình Phước

Cách tính giá tiền các hãng taxi lớn
taxi Bình Phước

Thảo Nhi là hãng taxi địa phương được thành lập mấy năm gần đây địa điểm kinh doanh bước đầu là thành phố Đồng Xoài Bình Phước Thảo Nhi nhận được sự tin cậy và ủng hộ rất lớn từ đông đảo khách hàng từ Đồng Xoài sau đó Thảo Nhi đang mở rộng thị trường sang các khu vực của Bình Phước Tuy nhiên lượng xe của khách hàng Thảo Nhi chủ yếu vẫn ở khu vực Đồng Xoài.

Không tự nhiên mà hãng taxi này lại được khách hàng yêu mến như vậy do sự đầu tư của hãng nên đã thu hút được khách đến với mình tính cho tới hiện nay hãng có số lượng phương tiện khá cao vì hãng cách điều hành tập trung vào lái xe thương quyền, lợi thế của hãng là không phải đầu tư xe đầu vào chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo và uy tín làm nền tảng khi quý khách đi chuyển bằng hãng taxi Thảo Nhi sẽ được đi trên những chiếc xe gia đình sạch đẹp đời mới với tài xế thân thiện.

Tập trung vào các dịch vụ vận chuyển hành khách 4 chỗ đến 7 chỗ thuê xe du lịch cưới hỏi một điểm cộng của Thảo Nhi đó

XEM THÊM: Top 7 Hãng taxi Lăng Cô uy tín cước phí rẻ có số điện thoại tổng đài

Điện thoại: 08.7799.0799

Taxi Thắng Lợi Bình Phước

Cách tính giá tiền các hãng taxi lớn
taxi Bình Phước

Thắng lợi là hãng taxi của tổng đài Bình Dương khi phát triển mạnh ở Bình Dương Thắng Lợi mang tham vọng đi xa các khu vực lân cận tỉnh thành cũng là một hãng hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực giao thông vận tải hành khách được biết đến bởi chất lượng xe tốt lái xe an toàn và hơn hết đó là giá rẻ nằm trong top hãng taxi giá rẻ của Bình Phước mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng thân thiết. Với sứ mệnh mang lại nhiều giá trị trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình hoạt động theo nguyên tắc an toàn nhanh chóng tiết kiệm.

Khi đặt xe ở hãng này quý khách đặt qua ứng dụng tổng đài taxi Bình Phước của chúng tôi để chúng tôi kết nối tới hãng taxi Thắng Lợi số điện thoại đặt xe của hãng taxi Thắng Lợi ở Bình Phước là 087 799 0799.

Khi gọi đến tổng đài taxi Bình Phước quý khách hãy nói nhu cầu đặt xe taxi và báo cho tổng đài biết điểm đến và điểm đi của quý khách yêu cầu nhân viên trực báo giá chuyến đi, nhân viên trực tiếp nhận thông tin chuyến đi điều Xe tới đón bạn, lái xe khi nhận được lệnh thì sẽ có số điện thoại của khách hàng gần nhất và liên hệ để đón khách với giá cước đã được thông báo trước của nhân viên tổng đài và đã thống nhất giữa khách hàng và hãng taxi.

Đặt xe qua số điện thoại tổng đài như sau: 08.7799.0799

Taxi Vinasun Bình Phước

taxi Bình Phước

Vinasun là hãng taxi phát triển mạnh ở khu vực miền Nam Việt Nam với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm xe đời mới an toàn logo taxi Vinasun là Logo thân thiện với khách hàng khu vực miền Nam. Đặc thù màu trắng và số điện thoại của taxi Vinasun hãng taxi Vinasun ra đời khoảng 10 năm một hãng taxi mạnh mẽ trong lần giao thông vận tải hành khách bằng taxi được biết đến với hình ảnh đẹp được nhiều khách hàng chia sẻ qua những câu chuyện có thật hành động đẹp đấy là một hãng xe rất đáng trải nghiệm trong danh sách hãng taxi Bình Phước của chúng tôi.

Có một sự thật đầu tư quy mô cũng rất chi là lớn lượng dịch vụ nhiều đội ngũ tài xế có tay nghề lâu năm lái xe thì an toàn xe thường thường sử dụng 5 năm là thay mới Vì vậy khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ Taxi của hãng Vinasun tại Taxi Bình Phước của chúng tôi, để liên hệ với taxi Vinasun khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài taxi Bình Phước 08 7799 0799 để được kết nối với hãng taxi Vinasun thông qua tổng đài viên của chúng tôi.

Tận hưởng dịch vụ mà các hãng xe Taxi Bình Phước mang lại cho bạn tế nào?

 • Đi taxi 5 km hết bao nhiêu tiền?

Đi taxi 5 km thì công thức tính chi phí giá cước = 5km x 11.000VNĐ

 • Đi taxi 10 km hết bao nhiêu tiền?

Giá cước đi taxi 10km = 10km x 11.000VNĐ = 110.000VNĐ

 • Đi taxi 12km hết bao nhiêu tiền?

Giá cước đi taxi 12km = 12km x 11.000VNĐ = 132.000VNĐ

 • Đi taxi 15km hết bao nhiêu tiền?

Giá cước đi taxi 15km = 15km x 11.000VNĐ = 165.000VNĐ

 • Đi taxi 20km hết bao nhiêu tiền?

Giá cước đi taxi 20km = 20km x 11.000VNĐ = 220.000VNĐ

 • Đi taxi 30km hết bao nhiêu tiền?

Giá cước đi taxi 30km = 30km x 11.000VNĐ = 330.000VNĐ

 • Đi taxi 40km hết bao nhiêu tiền?

Giá cước đi taxi 40km = 40km x 9.500 VNĐ = 380.000VNĐ

 • Đi taxi 50km hết bao nhiêu tiền?

Giá cước đi taxi 50km = 50km x 9.500VNĐ = 475.000VNĐ

 • Đi taxi 60km hết bao nhiêu tiền?

Giá cước đi taxi 60km = 60km x 9.500VNĐ = 570.000VNĐ

 • Đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền?

Giá cước đi taxi 80km = 80km x 9.500VNĐ = 760.000VNĐ

 • Đi taxi 100km hết bao nhiêu tiền?

Giá cước đi taxi 100km = 100km x 9.500VNĐ = 950.000VNĐ

 • Đi taxi 300km hết bao nhiêu tiền?

Giá cước đi taxi 300km = 300km x 9.500VNĐ

XEM THÊM: Top 6 Hãng taxi Đắk Nông Gia Nghĩa có số điện thoại tổng đài đón sân bay

Số điện thoại: 08.7799.0799

Taxi Đồng Xoài Bình Phước

taxi Bình Phước

Taxi Hà Đồng Xoài là hãng taxi nội địa Bình Phước đầu tiên ra đời từ rất lâu taxi Đồng Xoài có những dịch vụ Taxi 4 đến 7 chỗ 16 45 chỗ, taxi Đồng Xoài cung cấp cho quý khách không những dịch vụ Taxi mà còn là dịch vụ xe ôm giá rẻ giao hàng siêu nhanh siêu tiết kiệm và dịch vụ xe du lịch cưới hỏi xe hoa rước dâu. taxi Đồng Xoài cung cấp dịch vụ xe đò xe hợp đồng 45 chỗ 16 chỗ giúp Khách hàng di chuyển dễ dàng tại Đồng Xoài.

Taxi Đồng Xoài có nhiều hãng nội bộ như taxi Tân Thành, Đồng Xoài taxi, Tiến Thành Đồng Xoài, taxi Tân Phú Đồng Xoài, taxi Tân Bình Đồng Xoài, taxi Tân Đồng Đồng Xoài ,taxi Tân Thiện Đồng Xoài, taxi Thảo Nhi, taxi Lê Hoàn, Taxi Hòa Phát, taxi Như Quỳnh, taxi 19 tháng 5, taxi Lam Sơn. Để được kết nối với hãng taxi Đồng Xoài của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài taxi Bình Phước để nhân viên tổng đài tư vấn dịch vụ và kết nối khách hàng tới các hãng taxi của Đồng Xoài điện thoại đặt xe 08 7799 0799 cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ Taxi Đồng Xoài của chúng tôi.

Hotline: 08.7799.0799

Taxi Lê Hoàng Đồng Xoài

taxi Bình Phước

Là hãng taxi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ. Lê Hoàng luôn luôn lắng nghe những ý kiến góp ý từ phía hành khách của mình để có thể sửa chữa, cập nhật để mang lại nhiều giá trị hơn.

Taxi Lê Hoàn được biết đến là hãng taxi đầu tiên khi chuyển giao thành công Từ xe dịch vụ xe hợp đồng, bây giờ taxi Lê Hoàng đã mở rộng thành dịch vụ vận chuyển hành khác giá rẻ gồm xe hợp đồng xe hoa cưới hỏi và taxi Lê Hoàn với thế mạnh cạnh tranh của mình là các hãng taxi Điển hình như nội địa hóa lái xe cũng như cung cấp các dòng xe đời mới chất lượng cao từ lượng xe gia đình để cung cấp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất taxi Lê Hoàn chuyên hợp đồng xe hoa cưới hỏi du lịch với các dòng xe đời mới cao cấp từ 16 đến 45 chỗ.

Hãng taxi này tự hào là thương hiệu taxi có uy tín của khu vực Đồng Xoài Bình Phước tham vọng của hãng là vươn lên toàn khu vực tỉnh Bình Phước với mong muốn lượng khách hàng đặt tour du lịch hợp đồng nhiều.Khách hàng khi muốn đặt xe taxi Lê Hoàng Đồng Xoài khách hàng gọi đến tổng đài taxi Bình Phước của chúng tôi để nhân viên tổng đài kết nối hết hàng với hãng taxi Lê Hoàn. Điện thoại đặt 24/24 087 799 0799 xin cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ Taxi Lê Hoàng của chúng tôi.

Điện thoại: 08.7799.0799

Grab taxi Đồng Xoài

taxi bình phước
taxi bình phước

Là hãng xe công nghệ được nhiều khách hàng yêu thích trong những năm gần đây. Grab cũng được xếp vào Top hãng taxi Bình Phước giá rẻ nhất.

Lý do bạn nên đặt xe Grab taxi

-Đặt xe nhanh chóng.

-Theo dõi được giá cước xe cũng như lộ trình di chuyển.

-Biết được thông tin tài xế.

-Có thể đánh giá chuyến đi sau mỗi lần kết thúc.

-Rất tiện ích và dễ sử dụng.

-Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Số điện thoại: 08.7799.0799

Đánh giá chất lượng và giá taxi ở bình phước.

Các hãng xe Taxi giá rẻ, chất lượng cao mang đến cho các bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi đặt chân đến các địa điểm du lịch ở đây. Cùng chuyên mục cẩm nang du lịch của tìm hiểu thông tin về các hãng xe uy tín ở khi đến du lịch Bình Phước nhé.

Là hãng xe công nghệ được nhiều khách hàng yêu thích trong những năm gần đây grab cũng được xếp vào top hãng taxi Bình Phước giá rẻ nhất lý do bạn nên chọn grab Bình Phước taxi đặt xe nhanh chóng, Theo dõi được giá cước xe cũng như lộ trình di chuyển của tài xế và khách hàng biết được thông tin tài xế, có thể đánh giá chuyến đi sau mỗi lần kết thúc rất tiện ích và dễ sử dụng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi Đánh giá chất lượng xe grab ở Bình Phước.

Các hãng xe grab Bình Phước giá rẻ chất lượng mang đến cho các bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi đặt chân đến đây các bạn sẽ được du lịch cùng với cái xe là người Bình Phước vì vậy Hãng taxi grab cũng tương tự một hãng taxi của khu vực Bình Phước chúng tôi khi nhận lái xe thương quyền vào grab để đặt xe grab Bình Phước

Các bạn có thể đặt qua ứng dụng Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài taxi Bình Phước của chúng tôi số điện thoại đặt xe 08 7799 0799 nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng dịch vụ grab Bình Phước an toàn nhanh chóng tiện lợi.

Với top các hãng Taxi Bình Phước giá rẻ, chất lượng cao, bạn sẽ có nhiều thông tin cụ thể hơn để biết rõ nên lựa chọn hãng nào cho chuyến đi của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô ở Bình Phước nếu bạn có khả năng và đủ điều kiện để tự lái xe ô tô

Ngoài Ra Còn Các Hãng TAXI Tiêu Biểu Lân Cận Với Giá Cước Công Khai Cho Quý Khách Tiện Tham Khảo

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

TAXI ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC

Là hãng taxi ở khu vực Đồng Phú của tỉnh Bình Phước với đặc thù di chuyển khu vực Đồng Phú và khu vực lân cận như Đồng Xoài, Phú Giáo taxi Đồng Phú. Mang tới cho khách hàng thêm một sự lựa chọn hấp dẫn khi có nhu cầu di chuyển tại Bình Phước taxi Đồng Phú luôn là điểm nhấn để quý khách sử dụng dịch vụ Taxi Bình Phước. Đặt xe nhanh chóng sau 5 phút khi gọi tổng đài, phản hồi thông tin yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất không để khách hàng phải nhắc lại lần 2

TAXI AN THIÊN
Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.O00đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn16.500đ/km14.500đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI CHƠN THÀNH

Là hãng taxi nội địa nhỏ được hoạt động ở khu vực Chơn Thành thị trấn của Bình Phước, taxi Chơn Thành luôn đem đến cho quý khách sự an toàn tiện lợi luôn hứa mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi quý khách tin dùng dịch vụ Taxi Chơn Thành, hãy liên hệ đến tổng đài taxi Bình Phước để được trải nghiệm taxi chân thành của chúng tôi khi Quý khách đang có nhu cầu di chuyển ở khu vực Chơn Thành Bình Phước

Điện thoại đặt xe của Taxi Chơn Thành 08 7799 0799 trước khi chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Taxi của chúng tôi. Đặt xe nhanh chóng sau 5 phút khi gọi tổng đài, phản hồi thông tin yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất không để khách hàng phải nhắc lại lần 2

TAXI THÀNH CÔNG

Để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi thành công qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.000đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.000đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI BÙ ĐĂNG BÌNH PHƯỚC

TAXI CÔNG THÀNH

Hãng taxi công thành của Bình Phước là hãng taxi mới được thành lập gần đây Nhà xe này bước đầu cung cấp thêm dịch vụ Taxi ở khu vực Bù Đăng Bình Phước với đặc thù là địa hình di chuyển khó khăn và phức tạp hãng taxi công thành đã cung cấp dịch vụ Taxi ở khu vực Bình Phước.

Phần lớn là dịch vụ đưa đón hợp đồng lễ Tết cưới hỏi,Taxi công thành luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình một sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của hãng taxi này, với đặc thù tài xế là dân bản địa taxi công thành cũng phát triển taxi bằng hình thức thương quyền.

Tương tự như grab và ứng dụng đặt xe công nghệ khác để cung cấp cho khách hàng khu vực Bù Đăng rộng lớn một lượng xe ổn định và nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu gọi xe Vì vậy khi khách hàng ở khu vực Bù Đăng có nhu cầu gọi taxi công thành hãy gọi đến tổng đài taxi Bình Phước của chúng tôi để kết nối tới lái xe và hãng taxi công thành này Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ Taxi công thành của chúng tôi

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI BÌNH LONG BÌNH PHƯỚC

Khách hàng có nhu cầu di chuyển tại Bình Long khách hàng Đặt taxi tại khu vực Bình Long Hãy nhanh chóng liên hệ đến tổng đài của chúng tôi để được kết nối với dịch vụ Taxi Bình Long Bình Phước, cách thức đặt Xe tại khu vực Bình Long Bình Phước khách hàng truy cập vào website lưu lại số tổng đài và danh bạ sau đó gọi đến số điện thoại tổng đài hoặc qua Zalo với thông tin khách hàng cung cấp như, yêu cầu loại xe dịch vụ mong muốn điểm đón điểm trả để tổng đài viên kiểm tra và liên hệ điều phối xe gần nhất đến đón bạn.

 Liên hệ ngay tổng đài taxi Bình Long Bình Phước của chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị khi Khách hàng di chuyển tại Bình Long Bình Phước, taxi Bình Long cung cấp dịch vụ đặt xe nhanh chóng 5 phút có mặt khi khách hàng có nhu cầu tại khu vực Bình Long để có giá cả tốt nhất đừng ngại hãy gọi đến tổng đài taxi Bình Long qua số điện thoại của chúng tôi cung cấp, cam kết sẽ cho bạn giá cước ưng ý nhất đảm bảo hài lòng liên hệ ngay tổng đài taxi Bình Long để trải nghiệm thú vị.

MAI LINH BÌNH LONG
Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.000đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn14.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ15.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

Taxi 24H TAXI BÌNH PHƯỚC

24H TAXI

Taxi 24h Bình Phước là hãng taxi cung cấp dịch vụ Taxi tại địa bàn Bình Phước với đặc thù liên kết các tài xế chạy xuyên đêm, taxi 24h Bình Phước cung cấp dịch vụ đưa đón bệnh viện đột xuất, cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay và cung cấp dịch vụ du lịch cưới hỏi lễ Tết taxi 24h Bình Phước với mong muốn đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, luôn luôn cam kết quý khách hàng có xe ngay khi khách hàng gọi 24/24 giờ hãng đều có thể cung cấp dịch vụ nhanh nhất trong 5 phút có mặt.

Đặc điểm giá cước của hãng taxi 24 giờ thường quý khách sẽ phải trả thêm phần phí dịch vụ Taxi nhanh Taxi Đêm tuy nhiên giá cước không lớn vì vậy taxi 24h Bình Phước vẫn được khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ, vì đặc thù khi cần Taxi 24h là những khách hàng rất gấp và đêm khuya đi bệnh viện đi sân bay Gấp.

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.100đ/km11.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km12.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km13.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.300đ/km14.000đ/km

GỌI: 0877990799

TAXI MINH KHANG (Taxi Gia Đình)

Taxi Minh Khang là taxi gia đình nhỏ nằm trong khu vực Đồng Xoài Taxi Minh Khang mang đến cho khách hàng khu vực Đồng Xoài dịch vụ Taxi và du lịch xe hoa cưới hỏi. Giá cước của Taxi Minh Khang nhỏ hơn, thấp hơn giá cước của các hãng taxi khu vực Bình Phước nhằm thu hút lượng khách hàng đông đảo khu vực Đồng Xoài ủng hộ Taxi gia đình Minh Khang. Tuy là taxi gia đình xuất phát điểm từ rất ít xe, tuy nhiên với hình thức thương quyền taxi Minh Khang ngày hôm nay cũng đưa ra gói dịch vụ rất nhiều hình thức xe.

Để khách hàng có thể lựa chọn từ 4 chỗ Vios tới xe 7 chỗ Innova giờ đây với hình thức kinh doanh thương quyền Xem Minh Khang Bây giờ thu hút được đông đảo anh em tài xế góp vốn góp xe để đem lại cho khu vực nhỏ Đồng Xoài một lượng cạnh tranh khá lớn. Đặt xe taxi Minh Khang quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài của chúng tôi để liên kết với nhà xe Minh Khang cũng như nhận được giá Khách hàng muốn đi giá rẻ hàng muốn đi nhanh Taxi Minh Khang là sự lựa chọn số 1.

TAXI BÌNH PHƯỚC

Hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi minh khang qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI THẮNG LỢI BÙ ĐĂNG

Taxi Thắng Lợi khu vực Bù Đăng là taxi gia đình nhỏ với tên Thắng Lợi. Rất dễ nhầm với nhiều người nghĩ rằng đó là taxi Thắng Lợi của hãng taxi Thắng Lợi Bình Dương. Tuy nhiên đây là gia đình nhà thắng lợi có tên là Thắng Lợi và xuất phát điểm cũng có ba xe gia đình bây giờ thắng lợi cũng dùng hình thức kinh doanh thương quyền hình thức Grab Taxi và hình thức xe công nghệ để liên kết các nhà xe khu vực Đức Liễu Bù Đăng.

Khi cần di chuyển ở khu vực Đức Liễu Bù Đăng quý khách hàng hãy nhớ tới taxi Thắng Lợi Bù Đăng taxi Thắng Lợi Bù Đăng luôn luôn hứa mang tới cho quý khách sự tiện lợi nhất khi di chuyển luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất là khách hàng khu vực Đức Liễu Bù Đăng.i taxi Thắng Lợi Bù Đăng khu vực Đức Liễu được người dân nơi đây tin dùng, Nếu khách hàng đang ở khu vực Đức Liễu và có nhu cầu đi taxi hãy liên hệ đến tổng đài taxi Bình Phước của chúng tôi để kết nối với taxi Thắng Lợi các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ Taxi Thắng Lợi trong suốt thời gian qua.

THẮNG LỌI
Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.300đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI MINH AN

Taxi Minh An là taxi gia đình ở khu vực Minh Lập Chơn Thành Bình Phước với đặc điểm là taxi mang hình thức kinh doanh dịch vụ gia đình nhỏ lẻ Taxi Minh Khang không đăng ký kinh doanh dịch vụ Taxi, không đóng thuế, mà Taxi Minh Khang đăng ký hợp tác xã taxi với nhiều xe kinh doanh ở khu vực Minh Lập Chơn Thàn.

Giờ đây khi gọi tới Taxi Minh Khang khi khách hàng cần di chuyển khu vực Minh Lập Chơn Thành, taxi Minh Khang đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về taxi cũng như đội ngũ tài xế luôn luôn nhiệt tình. Đặc điểm khu vực Minh Lập ít có khách hàng như vậy khi gọi xe khu vực Minh Lập rất khó khăn cho khách hàng ở địa phương xa.

Taxi Minh Khang ra đời thỏa mãn nhu cầu đi lại của người dân nội bộ và cũng như khách hàng khu vực xa tới tham quan du lịch thăm người thân có dịch vụ Taxi thỏa mãn nhu cầu đi lại Taxi Minh Khang. rồi đây còn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn về taxi 16 và 45 chỗ để tham quan du lịch đưa đón sân bay bệnh viện khi cần Taxi Minh Khang ở khu vực Minh Lập Chơn Thành hãy gọi tới tổng đài taxi của chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ Taxi Minh Khang.

MINH AN TAXI
Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

TAXI THĂNG LONG

Taxi Thăng Long Đăng ký dịch vụ Taxi 4 chỗ 7 chỗ mới 12 xe tất cả taxi Thăng Long kinh doanh chủ yếu tại khu vực Lộc Ninh Bình Phước tại cửa khẩu Hoa Lư và khu vực lân cận như Bù Đốp.

Khách hàng có nhu cầu đặt taxi tại Bình Phước cần truy cập website: lưu lại số tổng đài vào danh bạ, sau đó gọi ngay đến số điện thoại tổng đài qua hotline hoặc liên hệ Zalo, sau đó cung cấp những thông tin như loại xe yêu cầu, dịch vụ mong muốn, điểm đón yêu cầu, điểm trả yêu cầu để được tổng đài viên kiểm tra và điều phối xe gần nhất đến đón bạnĐặt xe nhanh chóng sau 5 phút khi gọi tổng đài

TANG LONG TAXI

Để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi thăng long qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI SAO VÀNG

Taxi Sao vàng là taxi ở khu vực Hớn Quản Bình Phước, khu vực Tân Hưng Hớn Quản Bình Phước là khu vực chợ Tân Hưng. taxi Sao Vàng cung cấp dịch vụ Taxi Quý khách muốn đặt xe taxi Sao Vàng quý khách vui lòng truy cập website của taxi Bình Phước liên hệ đến số tổng đài của nhân viên tư vấn báo yêu cầu đón trả khách để được tổng đài viên kiểm tra và điều phối xe tại khu vực Hớn Quản Bình Phước taxi sao vàng nhanh chóng Nhanh Nhạy.

Để có giá tốt nhất đừng ngại hãy gọi đến tổng đài taxi sao vàng ở khu vực Hớn Quản qua tổng đài taxi Bình Phước của chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ quý khách sẽ hài lòng khi gọi tới tổng đài taxi Sao Vàng

Taxi Bình Phước rẻ uy tín
Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI MINH TÂM

Taxi Minh Tâm là taxi kinh doanh tại khu vực Chơn Thành Bình Phước khu vực xã Minh Tâm và các xã lân cận của Chơn Thành, Taxi Minh Tâm đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn khi di chuyển ở khu vực Chơn Thành Bình Phước. Bằng hình thức kinh doanh liên kết thương quyền giữa các nhà xe các gia đình có xe nhàn rỗi khu vực Minh Tâm Chơn Thành.

Taxi Minh Tâm Chơn Thành linh động nhanh nhẹn khẳng định đẳng cấp qua quá trình 5 năm phát triển giờ đây Taxi Minh Tâm đã được khu vực Chơn Thành và khách hàng xa lạ biết đến, để tốt giá cả tốt nhất quý khách hãy đặt xe taxi Minh Tâm qua website hoặc liên hệ đến tổng đài viên taxi Bình Phước để được tư vấn dịch vụ.

Taxi Ngọc Lặc
Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI HOA SAO

 Taxi hoa sao là taxi ở khu vực Đồng Xoài Bình Phước, Tiền thân là gia đình kinh doanh các loại hình ăn uống, thấy được lợi thế của việc đưa đón khách hàng ăn uống của mình. Taxi hoa sao đã ra đời. Hãng taxi bước đầu taxi hoa sao liên kết gọi xe tại khu vực Đồng Xoài cho khách tới nhà hàng, bây giờ taxi hoa sao cũng có trong tay khoảng 7 đầu xe hình thức 4 7 chỗ đều có.

Khu vực taxi hoa sao cung cấp dịch vụ thường là khu vực Đồng Xoài và cũng không có tham vọng để trở thành hãng taxi lớn. Khi ăn uống ở Đồng Xoài quý khách hàng có nhu cầu đi taxi hoa sao vui lòng liên hệ đến tổng đài viên của chúng tôi để được kết nối đến hãng taxi này

Taxi Bá Thước

Để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi hoa sao qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

Taxi 19/5

Taxi 19 tháng 5 tiền thân của hãng là hợp tác xã vận tải 19/5 chuyên cung cấp các dịch vụ xe tải làm phù hiệu taxi, giờ đây hãng taxi 19 tháng 5 cũng tham vọng cạnh tranh về dịch vụ vận chuyển hành khách bằng taxi và du lịch.

Hãng có nhiều đầu xe hợp tác kiểu thương quyền với tài xế nhàn rỗi, cũng như có những đầu xe Kinh doanh dịch vụ Taxi 19 tháng 5 ra đời được 5 năm và đang dần dần khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực vận tải hành khách khu vực Đồng Xoài cũng như tham vọng ra các huyện lân cận như Đồng Phú ,Chơn Thành, Hớn Quản, Phú Riềng, Bù Đăng Quý khách có nhu cầu đi taxi 19 tháng 5 hãy liên hệ tới tổng đài viên của chúng tôi để được kết nối dịch vụ Taxi

Taxi Cẩm Thủy

Để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi 19/5 qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI SAO BỌNG

Taxi Sao Bọng là taxi ở khu vực sao bạn Bù Đăng khu vực Thống Nhất khu vực Đăng Hà hãng taxi này ra đời nhằm cung cấp dịch vụ Taxi cho người dân nơi đây khi di chuyển cấp bách cũng như là đi hợp đồng Tham quan sân bay đưa đón’

Taxi Sao Bọng cung cấp dịch vụ Taxi linh động nhanh nhẹn bằng cách khẳng định mình qua suốt thời gian tồn tại Taxi Sao Bọng làm hài lòng quý khách hàng ở khu vực Thống Nhất Đăng Hà, khi di chuyển ở trên khu vực này khách hàng có nhu cầu đi taxi đi du lịch đi tham quan cưới hỏi đi sân bay hàng vui lòng gọi đến tổng đài viên 08 7799 0799 để được kết nối tới taxi Sao bọng.

taxi bù đăng giá rẻ

Để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi sao bọng qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI MAI TRÂM

Taxi Mai Trâm là taxi khu vực Đồng Phú Bình Phước địa bàn hoạt động taxi Mai Trâm là khu vực Tân Tiến Tân Lập ra đời với phương châm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân tại khu vực này khi đi xe đò khi xuống xe.

khách hàng có nhu cầu di chuyển về nhà taxi Mai Trâm cung cấp dịch vụ Taxi hợp đồng tham quan du lịch cưới hỏi và đưa đón sân bay giờ đây taxi Mai Trâm không còn xa lạ gì với khách hàng tại khu vực Đồng Phú để kết nối tới taxi Mai Trâm khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá dịch vụ Taxi.

Taxi Bình Phước rẻ uy tín

Để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi mai trâm qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi Linh Hòa

Taxi Ninh Hòa là hãng taxi ở khu vực Đồng Xoài Bình Phước đây là hãng taxi nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ Taxi khách xuống xe đò khách đi tham quan du lịch cưới hỏi khách đi sân bay khách đi bệnh viện Bến Xe cỏ taxi Ninh Hòa là cây xăng vật tư khu vực gần chùa Quang Minh Bình Phước.

taxi Ninh hòa hoạt động cả ngày cả đêm với một dàn xe sẵn sàng phục vụ khách hàng khi di chuyển khu vực hoạt động của Taxi Ninh Hòa rất linh động với tài xế nhiều năm kinh nghiệm và các dòng xe đa dạng cũng như màu xe đa dạng giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi di chuyển tại khu vực Tân Đồng Đồng Xoài Bình Phước khi cần gọi taxi ở khu vực này quý khách vui lòng gọi đến tổng đài của chúng tôi để được kết nối với taxi linh Hòa

Taxi Ngọc Lặc

Để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi linh hòa qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

TAXI AN MINH KHANG

 Quý khách có nhu cầu đặt xe taxi Minh Khang vui lòng gọi đến tổng đài của taxi Bình Phước của chúng tôi để được kết nối dịch vụ mới taxi Minh Khang địa điểm hoạt động và địa bàn hoạt động của Taxi Minh Khang là khu vực Tân Thành Bù Đốp cung cấp dịch vụ Taxi khu vực này cũng như nhu cầu di chuyển của người dân đi lại tham quan du lịch cưới hỏi khi khách hàng có nhu cầu đi lại ở khu vực Tân Thành Bù Đốp.

Khách hàng muốn gọi taxi Minh Khang vui lòng khách hàng liên kết với tổng đài taxi Bình Phước của chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn dịch vụ tài xế taxi Minh Khang sẽ liên hệ với khách hàng báo giá chuyên đi và tới đón khách hàng trong 5 phút để có giá cả tốt nhất khách hàng đừng ngại gọi tới tổng đài của chúng tôi để được kết nối với Taxi Minh Khang qua điện thoại đặt xe để có giá cước ưng ý nhất đảm bảo khách  hàng hài long

Taxi Cẩm Thủy

Để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi an khang qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI MINH THẮNG CHƠN THÀNH

Taxi Minh Thắng là taxi ở hoạt động Khu vực Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước cũng như các xã lân cận để gọi xe ở khu vực Minh Thắng khách hàng gọi tới tổng đài của chúng tôi chỗ này của chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ cho khách hàng đồng thời kết nối đấy Taxi Minh Thắng để đón khách hàng nhanh nhất.

Khách hàng có nhu cầu hợp đồng taxi nhu cầu du lịch xe hoa cưới hỏi hãy gọi tới tổng đài của chúng tôi để được báo giá dịch vụ khách hàng có nhu cầu đi sân bay ngân hàng có nhu cầu đặt xe vào những ngày lễ Tết hãy gọi tới tổng đài taxi Minh Thắng của chúng tôi qua dịch vụ 08 7799 0799 tổng đài viên sẽ báo giá với các bạn

taxi bù đăng giá rẻ

Để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi minh thắng qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI THẮNG LỢI ĐỒNG XOÀI BÌNH PHƯỚC

Taxi Thắng Lợi Đồng Xoài là một nhóm anh em tài xế chạy xe của khu vực Đồng Xoài chạy cho hãng xe Thắng Lợi Bình Dương taxi Thắng Lợi Đồng Xoài luôn luôn uy tín luôn luôn đảm bảo dịch vụ một cách tốt nhất taxi Thắng Lợi tồn tại nhiều năm tại khu vực Đồng Xoài và giờ đây khi gọi taxi Thắng Lợi khách hàng vẫn có xe đưa đón khách hàng truy cập vào website lưu lại số tổng đài thắng lợi hoặc liên hệ đến Zalo.

Sau đó thông tin các loại xe mong muốn dịch vụ mong muốn điểm đón trả điểm yêu cầu để được tổng đài viên kiểm tra và điều phối xe trong 5 phút phản hồi thông tin yêu cầu của khách hàng cũng qua tổng đài viên của taxi Thắng Lợi để có giá cả tốt nhất quý khách hãy gọi tới tổng đài của taxi Bình Phước của chúng tôi cam kết sẽ cho bạn một giá cước ưng ý.

Taxi Bình Phước rẻ uy tín

Để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi thắng lợi qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ13.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI HOA SAO

Taxi hoa sao hay còn gọi là taxi Sao Mai cung cấp dịch vụ Taxi ở khu vực Long Hà khu vực Bù Nho taxi Sao Mai kinh doanh bằng hình thức liên kết các tài xế tại bến xe Bù Nho và tại xã Long Hà bằng hình thức gọi xe qua Zalo qua Facebook qua người quen taxi hoa sao mang đến cho quý khách trải nghiệm thú vị và dịch vụ taxi giá rẻ.

Khách hàng có nhu cầu đặt xe taxi hoa sao tại khu vực Bình Phước khách hàng mua vòng gọi đến tổng đài của taxi Bình Phước để yêu cầu dịch vụ Taxi hoa sao dịch vụ mong muốn loại xe điểm đón điểm trả tổng đài viên sẽ liên kết khách hàng với taxi sao để đón khách hàng nhanh nhất có thể giá cước của hãng taxi sao cũng rẻ như grab

Taxi Ngọc Lặc
Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km12.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

Taxi An Biên

An Biên là cái tên gọi của hãng taxi khu vực giáp ranh rửa Bình Phước và Tây Ninh taxi An Biên Kinh doanh khu vực Tây Ninh và bao trùm sang khu vực Bình Phước với số lượng xe kinh doanh bằng hình thức thương quyền và hình thức xe công nghệ.

taxi An Biên cung cấp cho khách hàng có nhu cầu đi lại ở cửa khẩu Hoa Lư cửa khẩu Hoàng Diệu và khách hàng có nhu cầu đi sân bay đi du lịch xe hoa cưới hỏi tại khu vực Lộc Thành Lộc Ninh Bình Phước phim có nhu cầu ở di chuyển ở khu vực này khách hàng gọi đến taxi An Biên bằng hình thức gọi qua grab gọi qua tổng đài gọi qua Zalo để tổng đài viên điều phối xe đến cho khách hàng.

taxi bù đăng giá rẻ

Để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi an biên qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ15.500đ/km14.000đ/km
Taxi7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI SAO ĐỎ

Taxi Sao Đỏ là taxi hoạt động ở khu vực Phú Nghĩa Bù Gia Mập Phú Văn bù gia mập Đa Kia Bù Gia Mập taxi Sao Đỏ cung cấp cho khách hàng ở khu vực này dịch vụ di chuyển bằng taxi dịch vụ xe hoa cưới hỏi dịch vụ đưa đón sân bay đưa đón bệnh viện Dịch Vụ hợp đồng du lịch.

Taxi Bình Phước rẻ uy tín

 taxi taxi Sao Đỏ được nhiều người dân khu vực Bù Gia Mập biết đến khi hãng xe này cung cấp dịch vụ xe gia đình sang trọng đời mới với hình thức kinh doanh theo hình thức grab và công nghệ taxi Sao Đỏ Bù Gia Mập luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ Taxi nhanh nhất có thể.

Khách hàng khi di chuyển ở khu vực Bù Gia Mập muốn gọi xe taxi hãy liên kết tới tổng đài taxi Bình Phước của chúng tôi điện thoại viên sẽ liên kết khách hàng với dịch vụ taxi Sao Đỏ Bù Gia Mập để đưa đón khách hàng tận nơi cái hàng đặt xe hãy nói dịch vụ xe mong muốn yêu cầu điểm đón trả khách sau đó sẽ được điện thoại viên báo giá và sau đó tài xế sẽ liên hệ đón khách hàng.

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.000đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI TÂM THẾ

Tâm thế là taxi hoạt động ở khu vực Minh Hưng Bù Đăng với Đạt điểm khu vực này người dân có nhu cầu đi lại mà không có hãng taxi truyền thống nào có mặt vì vậy khi khách hàng có nhu cầu đi lại khu vực này hãy liên hệ tới taxi tâm thế để được cung cấp dịch vụ Taxi để liên kết với dịch vụ Taxi tâm thế.

Khách hàng vui lòng gọi tới tổng đài taxi Bình Phước của chúng tôi hoặc truy cập website lưu lại số tổng đài kết bạn zalo gửi vị trí và báo điểm tới báo điểm đi cũng như loại xe khách hàng muốn nhu cầu đặt dịch vụ cái hàng sẽ được tổng đài viên chúng tôi kiểm tra và báo giá taxi tâm thế sẽ có mặt ngay khi khách hàng lựa chọn dịch vụ Cảm ơn khách hàng đã tin dùng dịch vụ Taxi tâm thế trong thời gian qua.

taxi bù đăng giá rẻ

Để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi tâm thế qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km12.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km13.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI HOA LY

Taxi Hoa ly ly nhu cầu đi lại ở Khu Vực Bom Bo Đắk Nhau của khách hàng cũng tương đối lớn với đặc thù là khu du lịch Bom Bo khách hàng có nhu cầu di chuyển ở khu vực này đừng quên dịch vụ Taxi hoa ly của chúng tôi dịch vụ Taxi hoa ly ra đời trong bối cảnh sẽ gia đình kinh doanh thương quyền và nhàn rỗi nhiều.

Taxi Cẩm Thủy
Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.200đ/km13.000đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

Tóm lại giá các hãng xe là gần như nhau nhưng với sự tiện lợi và thương hiệu tin tưởng bạn hãy tham khảo và tự lựa chọn taxi tủ cho mình nhé, bạn sẽ có nhiều thông tin cụ thể hơn để biết rõ nên lựa chọn hãng nào cho chuyến đi của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô ở Bình Phước nếu bạn có khả năng và đủ điều kiện để tự lái xe ô tô

Lưu ý: Để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi tại Bình Phước qua hotline chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng


THÔNG TIN LIÊN HỆ

 CÔNG TY TNHH TANI TAXI

 989 Đường Bưởi, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

  Hotline: 087799.0799

 Website: tanitaxi.com.vn

Tham khảo thêm Taxi tây ninh.

TAXI GÒ DẦU TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI TRẢNG BÀNG TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI GÒ DẦU TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI TRẢNG BÀNG TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI HÒA THÀNH TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI BẾN CẦU TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI GÒ DẦU TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI CHÂU THÀNH TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI HÒA THÀNH TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI DƯƠNG MINH CHÂU GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI CHÂU THÀNH TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI HÒA THÀNH TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI DƯƠNG MINH CHÂU GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI CHÂU THÀNH TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI TÂN CHÂU TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI TÂN BIÊN TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI DƯƠNG MINH CHÂU GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI THÀNH PHỐ TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI TÂN CHÂU TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

Taxi Bình Phước rẻ uy tín và chất lượng 08.7799.0799

TAXI CỬA KHẨU HOA LƯ RẺ NHẤT 08.7799.0799

XE TAXI CỬA KHẨU MỘC BÀI XE DỊCH VỤ GIÁ RẺ 08.7799.0799

Tỉnh Thanh Hóa

TAXI SẦM SƠN, THANH HÓA, GIÁ RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

TAXI BỈM SƠN THANH HÓA, XE HỢP ĐỒNG, GIÁ RẺ UY TÍN

Taxi Phước Long Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng 08.7799.0799

TAXI NGỌC LẶC THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI THẠCH THÀNH THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI CẨM THỦY THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI ĐÔNG SƠN THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI BÁ THƯỚC THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI HẬU LỘC THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI HÀ TRUNG THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI ĐÔNG SƠN THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI HOẰNG HÓA THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI HÀ TRUNG THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI NÔNG CỐNG THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI NHƯ THANH THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI NHƯ XUÂN THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI QUẢNG XƯƠNG THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI THỌ XUÂN THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI THIỆU HÓA THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI NÔNG CỐNG THANH HÓA GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

Taxi Bình Phước rẻ uy tín và chất lượng 08.7799.0799

TAXI CỬA KHẨU HOA LƯ RẺ NHẤT 08.7799.0799

XE TAXI CỬA KHẨU MỘC BÀI XE DỊCH VỤ GIÁ RẺ 08.7799.0799