HOMETAXI 64 TỈNH SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI TAXI ĐỒNG PHÚ GIÁ RẺ PHỤC VỤ 24/24

Taxi Đồng Phú Giá Rẻ

1. Giới thiệu về các hãng Taxi Đồng Phú Giá Rẻ.

Goi-taxi

Huyện Đồng Phú nằm trong tỉnh Bình Phước là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có thế mạnh về đất đai tài nguyên nguồn năng lực dồi dào tiềm năng kinh tế của huyện Đồng Phú được khơi dậy trong tương lai sẽ là những thành tựu đáng kể về khu công nghiệp.  Bên Cạnh đó tiến đường 741 thông suốt nữa Đồng Xoài xuống Bình Dương đi qua huyện Đồng Phú cũng là một bước phát triển kinh tế rất quan trọng tuyến 741 thông với tuyến quốc lộ 14 tuyến quốc lộ 14 là tuyến quốc lộ Bắc Nam Dẫn từ các tỉnh miền Nam Tây Nguyên đi Sài Gòn và ngược lại.

Giao thông ở huyện Đồng Phú

Đồng phú giáp với Đồng Xoài và Bình Dương là hai trọng điểm quan trọng nhất của giao thông tuy vậy huyện Đồng Phú có được lợi thế rất mạnh trong giao thông vận tải. Phía Tây huyện Đồng Phú xã thị xã Chơn Thành và thành phố Đồng Xoài phía Bắc Đồng Phú giáp huyện Phú Riềng, Phía tây bắc giáp huyện Hớn Quản, Phía Đông Giáp huyện Bù Đăng và huyện Vĩnh Cửu của Đồng Nai,  phía nam đồng phú giáp với huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương. 

Về điều kiện tự nhiên thì Đồng Phú nằm ở cao độ trung bình so với mặt nước biển là 70 đến 120 m đất đai của huyện Đồng Phú chủ yếu là đất đỏ ba gian trên nền đất Sám phù sa cổ khí hậu của Đồng Phú thì có hai mùa mưa nắng rõ rệt khí hậu chung của miền Nam

2. Số điện thoại Taxi Đồng Phú Giá Rẻ: 08.7799.0799

Bạn đang tìm taxi huyện Đồng Phú tổng đài taxi Bình Phước sẽ giới thiệu với bạn các hãng taxi đang tồn tại đang hoạt động tại khu vực Đồng Phú,  Hiện tại trên địa bàn Huyện Đồng Phú có khoảng 5 hãng taxi phân bổ tại thị trấn Tân Phú và các xã gồm Đồng Tâm, Đồng Tiến, Tân Hòa, Tân Hưng, Tân Lập, Tân Lợi, Tân Phước, Tân Tiến, thuận lợi, thuận Phú.  cũng như đang phân bố ở nhiều điểm du lịch của huyện Đồng Phú như khu du lịch sinh thái bầu kè, khu du lịch Hồ Suối Lam, khu du lịch Hồ Suối rai, Khu Du Lịch Sóc Bom Bo, thác voi vì vậy khi muốn gọi taxi ở huyện Đồng Phú chúng ta phải gọi đến tổng đài taxi của chúng tôi. Gọi ngay Taxi Phước Long: 08.7799.0799

Taxi Đồng Phú Giá Rẻ

3. Dịch vụ Taxi Đồng Phú Giá Rẻ.

Dịch vụ Taxi của chúng tôi đưa đón khách tới các điểm du lịch huyện Đồng Phú là nơi nhiều trung tâm văn hóa Du lịch là nơi được gìn giữ nhiều cảnh quan thiên nhiên của tỉnh Bình Phước Bởi vậy nhu cầu đưa đón taxi tại nơi đây rất lớn, khách hàng có thể gọi taxi Đồng Phú bằng hình thức gọi qua tổng đài của chúng tôi.

Taxi Đồng Phú Giá Rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Taxi đưa đón quý khách tới hội nghị khách sạn huyện Đồng Phú taxi đi tỉnh taxi hợp đồng Tham quan cưới hỏi. Taxi Đồng Phú luôn sẵn sàng đón khách hàng ở bất cứ nơi đâu Khách hàng cần Bởi vậy taxi Đồng Phú cũng cung cấp dịch vụ đưa đón khách hàng từ khách sạn Sao Mai khách sạn Phương Trang Khách sạn Hùng Oanh đến những nơi mà Khách hàng yêu cầu.

Taxi Đồng Phú Giá Rẻ

Tổng đài taxi Đồng Phú của chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón khách hàng từ sân bay về Đồng Phú từ Đồng Phú đi các huyện và các tỉnh lân cận,  khách hàng có thể đặt xe qua ứng dụng của chúng tôi hoặc là truy cập trang web.  các dịch vụ khác taxi tại huyện Đồng Phú gồm như dịch vụ Taxi liên tỉnh dịch vụ Taxi đưa đón học sinh, hợp đồng nhà xe đưa rước công nhân và dịch vụ đưa đón người nhà bệnh nhân đi các bệnh viện trong tỉnh và liên tỉnh.

4. Tổng đài Taxi Đồng Phú Giá Rẻ 08.7799.0799

Khách hàng có thể gọi đến tổng đài taxi Đồng Phú của chúng tôi để đặt xe giá rẻ chất lượng tốt khi gọi đến tổng đài taxi Đồng Phú khách hàng yên tâm với uy tín và giá thành tốt nhất,  taxi Đồng Phú cung cấp các hãng taxi uy tín giá tốt trên thị trường với mức giá sẽ phụ thuộc vào điểm đón và thời điểm khách hàng đi.

Taxi Đồng Phú Giá Rẻ

 Taxi di chuyển từ huyện Đồng Phú đi các tỉnh thành đi trong nội bộ và các tỉnh thành trong cả nước: Taxi Đồng Phú đi thị xã Đồng Xoài taxi Thành Đồng Phú đi huyện Phú Riềng Phước Long Bù Đăng Bù Đốp Lộc Ninh Bình Dương chơn thành…

Loại xeGiá mở cửa /500mTiếp theo đến km30/kmTừ km31 trở đi/km
Taxi Mai Linh10.00012.50013.500
Taxi Thắng Lợi10.00013.50011.000
Taxi Vinasun9.50012.50010.000
Taxi Đồng Phú Giá Rẻ

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của taxi đi tỉnh của Đồng Phú taxi hợp đồng Taxi đưa rước cưới hỏi của chúng tôi. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi từ phuộc vào thời gian điểm đón khách và trả khách vì vậy quý khách hàng muốn di chuyển hãy gọi đến tổng đài taxi Đồng Phú của chúng tôi để biết giá cụ thể thời điểm.

5. Danh sách các hãng Taxi Đồng Phú Giá Rẻ.

Hiện tại trên địa bàn Đồng Phú có các hãng xe Taxi tiêu biểu:

Taxi Mai Linh: 

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Mai Linh luôn là trong những hãng taxi nổi tiếng và tiêu biểu nhất có mặt ở khắp mọi nơi trong các tỉnh thành trong cả nước Vì vậy ở huyện Đồng Phú taxi Mai Linh cũng phổ cập rất rộng rãi. Từ khi thành lập tới nay hãng đã nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến của khách hàng tích cực cũng như tiêu cực như vậy Hãng taxi này Đã dần dần hình thành thay đổi và vươn lên vị trí đứng đầu khu vực cũng như trong cả nước. 

Tất nhiên rồi lựa chọn taxi Mai Linh luôn là lựa chọn an tâm nhất của quý vị và các bạn trong quá trình di chuyển của chúng ta.  hiện nay với sự phát triển của taxi công nghệ taxi Mai Linh cũng dần đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đưa ra những lựa chọn về cách điều hành để đón trả khách hàng nhanh nhất có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khó tính nhất hiện nay

Taxi Đồng Phú Giá Rẻ

Taxi Thắng Lợi:

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn14.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi Thắng Lợi là hãng taxi nổi tiếng nhất tại Bình Dương,  Đây là hãng taxi nội bộ của Bình Dương nhưng bây giờ đang vươn lên tầm khu vực miền Nam và Bao trùm lên cả Bình Phước, Là một hãng taxi nổi tiếng có mạng lưới rộng khắp ở các huyện trong Đồng Phú Taxi Thắng Lợi hiện nay với sự phát triển công nghệ hiện đại dần đáp ứng nhu cầu của đội ngũ lái xe.

Các dòng xe mà taxi Thắng Lợi mang tới thì đoàn dòng xe hạng sang và xe gia đình với hình thức kinh doanh thương quyền taxi Thắng Lợi mang đến cho khách hàng những dòng xe sang trọng với giá cả hợp lý,  đội ngũ của nhân viên thân thiện khách hàng với những chuyến đi an toàn giá rẻ thoải mái giá cả của taxi Thắng Lợi cũng giá phải chăng trên thị trường do vậy lựa chọn sáng suốt khi chúng ta di chuyển nữa huyện Đồng Phú cũng có thể lựa chọn hãng taxi Thắng Lợi này.

Taxi Đồng Phú Giá Rẻ

Taxi Đồng Phú

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi Đồng Phú là một hãng taxi địa phương hoạt động chủ yếu trên địa bàn Huyện Đồng Phú.  với phương châm làm mang lại dịch vụ taxi giá rẻ chất lượng an toàn để quý khách vui lòng di chuyển. Cũng như đáp ứng nhu cầu càng cao của người dân trong Đồng Phú.  Taxi taxi Đồng Phú ra đời với nhu cầu đi lại của người dân càng cao và nhu cầu đi lại khi có việc cấp bách như đi khám chữa bệnh hoặc là xe hoa cưới hỏi du lịch.

  Từ khi ra đời taxi Đồng Phú đáp ứng được nhu cầu của người dân vì vậy người dân đồng phú luôn luôn ủng hộ hãng taxi nội bộ này khi di chuyển ở Đồng Phú người dân được an tâm di chuyển với những phương tiện rất sang trọng của các hãng taxi liên kết với những gia đình có những xe nhàn rỗi.

Taxi Đồng Phú Giá Rẻ

Taxi Vinasun:

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km13.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km14.000đ/k

GỌI: 0877990799

Tất nhiên rồi Vinasun là một hãng taxi thành lập khá phổ biến từ rất lâu ở khu vực miền Nam.  khi Khi nhắc đến taxi ở huyện Đồng Phú chúng ta không thể bỏ qua hãng taxi này.

  Là một hãng taxi truyền thống hiện nay hãng phải cạnh tranh với rất nhiều hãng xe công nghệ hiện đại hãng vẫn luôn giữ được cho mình một lượng khách hàng nhất định bên cạnh đó ngày càng cải thiện về chất lượng số lượng xe một hãng taxi khá uy tín của toàn khu vực miền Nam khi đi di chuyển ở huyện Đồng Phú chúng ta không quên nhắc tới hãng taxi này. Khách hàng muốn gọi taxi Vinasun ở Đồng Phú vui lòng gọi tới tổng đài taxi của chúng tôi để được kết nối tới tài xế.

Taxi Đồng Phú Giá Rẻ

Taxi Thảo Nhi:

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km12.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi Thảo Nhi là một hãng bắt nguồn từ Đồng Xoài với nhu cầu đi lại của người dân thành phố Đồng Xoài ngày một gia tăng hãng taxi Thảo Nhi đã ra đời cung cấp dịch vụ Taxi ngày càng lớn mạnh.  với hình thức kinh doanh thương quyền taxi Thảo Nhi đã liên kết với những tài xế nhàn rỗi ở khu vực Đồng Phú để giúp người dân đồng Phú di chuyển dễ dàng,  ngày càng lớn mạnh và ngày càng được đông đảo quý khách hàng lựa chọn taxi Thảo Nhi dần dần lớn mạnh lên để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân toàn khu vực Đồng Phú cũng như tỉnh Bình Phước.

Khi Khách hàng di chuyển ở Đồng Phú khách hàng yên tâm khi gọi hãng taxi Thảo Nhi này,  điều đó đã được khẳng định ở khu vực Đồng Xoài và các tỉnh lân cận Vì vậy khách hàng muốn gọi cho tổng đài taxi Thảo Nhi thì hãy gọi đến tổng đài taxi của chúng tôi để được kết nối tới tài xế.

6. Số điện thoại Taxi Đồng Phú Giá Rẻ.

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài Taxi Đồng Phú Giá Rẻ để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn.

Taxi Mai Linh

Taxi Bệnh viện TỈNH BÌNH PHƯỚC

GỌI: 08.7799.0799

Taxi Thảo Nhi

TAXI CỬA KHẨU HOÀNG DIỆU

GỌI: 08.7799.0799

Taxi Thắng Lợi

Taxi Bá Thước

GỌI: 08.7799.0799

Taxi Taxi Đồng Phú Giá Rẻ.

taxi đồng phú

GỌI: 08.7799.0799

Trên đây là những thông tin về số điện thoại, tổng đài Taxi Đồng Phú Giá Rẻ , bạn có thể tham khảo các hãng Taxi Đồng Phú Giá Rẻ trên để phục vụ cho chuyến đi của mình. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ thoải mái và tìm được hãng taxi ưng ý.

Gọi Taxi Đồng Phú Giá Rẻ : 08.7799.0799