taxi đồng xoài bình phước

Các hãng xe Taxi Đồng Xoài bình Phước

Bạn đang tìm dịch vụ Taxi  Đồng Xoài Bình Phước, taxi Đồng Xoài Bình Phước giá rẻ gồm có các hãng Mai Linh Thảo Nhi Đồng Xoài đang hoạt động lâu năm tại Bình Phước. Thành phố Đồng Xoài cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km về phía bắc đây là trung tâm chính trị kinh tế văn hóa xã hội của tỉnh Bình Phước.

Đồng xoài có vị trí thuận lợi nằm trên giao lộ giữa quốc lộ 14 và tỉnh lộ 741 nối liền các tỉnh thành như thành phố Hồ Chí Minh Bình Dương Đồng Nai đắk Nông và các cửa khẩu qua biên giới Campuchia. Thành phố Đồng Xoài nằm ở phía Nam của tỉnh Bình Phước có vị trí địa lý phía tây giáp xã Chơn Thành phía bắc giáp huyện Phú Giáo của Bình Dương.

Các phía còn lại giáp huyện Đồng Phú huyện bù Đăng huyện Hớn quản huyện Phú Riềng. Đồng xoài có đường giao thông huyết mạch Bắc Nam chạy qua như quốc lộ 14 đường liên tỉnh dt741, là những con đường huyết mạch nối Tây Nguyên với Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và con đường nối giữa Việt Nam và các nước bạn Campuchia.

Nếu bạn đang tìm kiếm hãng taxi uy tín và giá rẻ tại Đồng Xoài Bình Phước

Taxi

Thành phố Đồng Xoài là trung tâm của tỉnh Bình Phước là vùng có mật độ dân cư đông đúc, tốc độ đô thị hóa cao, được xác định là những vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh nhà. Taxi Đồng Xoài giá rẻ của chúng tôi hân hạnh giới thiệu với quý vị quý khách tổng đài taxi Đồng Xoài giá rẻ 087 799 0799.

Nếu các bạn đang tìm kiếm hãng taxi giá rẻ, uy tín tại thành phố Đồng Xoài Bình Phước hãy liên hệ với tổng đài tanitaxi của chúng tôi ngay 08 7799 0799. Đây là tổng đài được chúng tôi xây dựng với mục tiêu phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng tại khắp các nơi khắp các phường trong địa bàn thuộc Đồng Xoài tanitaxi chúng tôi tự hào là một hãng taxi uy tín đã có kinh nghiệm 10 năm phục vụ tại nhiều nơi của Bình Phước với mức giá rẻ cạnh tranh dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất.

Vì vậy nếu muốn di chuyển tại Đồng Xoài Bình Phước bằng xe taxi hãy liên hệ tới tổng đài taxi Đồng Xoài giá rẻ của tanitaxi chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại cho quý khách những chuyến xe vui vẻ thư giãn sự an toàn của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty tanitaxi chúng tôi với đội ngũ tài xế nhiệt tình nhiệt huyết tác phong chuẩn mực, tanitaxi chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất.

Bạn đang tìm kiếm thông tin về một hãng xe Taxi Đồng Xoài giá rẻ

taxi đồng xoài giá rẻ

Đồng Xoài nằm trong khu vực nhiều sông suối hồ đập quần thể thực vật khá phong phú do đó cảnh quan thiên nhiên của thành phố Đồng Xoài tương đối đa dạng hoặc có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc hình thành và phát triển du lịch sinh thái. Đến với Đồng Xoài khách hàng có thể tham quan các điểm du lịch như hồ suối Lam thủy điện Thác mơ vườn quốc gia cát Tiên điểm di tích lịch sử như Phú Riềng đỏ núi bà rá.

Với hệ thống giao thông khá thuận lợi khách hàng có thể tham quan du lịch bằng nhiều lựa chọn phương tiện khác nhau như khách hàng có thể đi grab xe máy ô tô riêng ngoài ra khách hàng có thể đi taxi tại tổng đài taxi Đồng Xoài giá rẻ của chúng tôi.

Taxi Đồng Xoài giá rẻ của chúng tôi được đông đảo khách hàng tin dùng.nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về một hãng taxi Đồng Xoài giá rẻ với mong muốn được sử dụng dịch vụ xe taxi với chất lượng cao hãy liên hệ tới không 087799 0799 của chúng tôi. Gọi xe nhanh chóng an toàn tiết kiệm phục vụ 24/24 giờ đón xe bất kể giờ giấc dù đi gần hay đi xa.

Tất cả các xe mà chúng tôi đã cung cấp tại tổng đài Taxi Đồng Xoài Bình Phước

taxi đồng xoài bình phước

Tanitaxi là tổng đài đặt xe tại Đồng Xoài Bình Phước, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cực kỳ hấp dẫn ưu đãi chứa nhiều những chi tiết về thời gian và quãng đường đặc biệt. Với mức giá 9.000₫ một km cho giá cước mở cửa và 12.000 đồng một km cho giá cước từ 0 km đầu tiên tới 30 km. Cho tới giá cước 11.000₫ một km thứ 31 trở đi và mức 60.000₫ một tiếng chờ đợi. Ngoài ra công ty tanitaxi chúng tôi luôn đảm bảo rằng mỗi chuyến đi của quý khách sẽ trở nên đầy đủ về giá trị như nhanh chóng an toàn và chuyên nghiệp chất lượng nhất với các dòng xe mà chúng tôi đã cung cấp tại tổng đài taxi Bình Phước giá rẻ. tanitaxi.com.vn

Danh sách các hãng xe taxi Đồng Xoài Bình Phước 2023

Dưới đây Tanitaxi tổng hợp danh sách các hãng taxi có mặt tại Đồng Xoài năm 2023 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Bình Phước hiện nay để quý khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn trong các hãng taxi dưới gợi ý của tổng đài chúng tôi 087 799 0799.

taxi đồng xoài bình phước
Taxi Bình PhướcSố điện thoại: 08.7799.0799
Taxi Mai LinhSố điện thoại: 0877.663.336
Taxi VinasunSố điện thoại: 0982.870298
Taxi Thắng LợiSố điện thoại: 0982.870298
Taxi Thiện HưngSố điện thoại: 02713686868
Taxi Thảo NhiSố điện thoại: 027138387979
Taxi Đồng XoàiSố điện thoại: 08.7799.0799
Taxi Lê HoàngSố điện thoại: 02713595959
Taxi Lộc TháiSố điện thoại: 0977725414
Taxi Chơn ThànhSố điện thoại: 08.7799.0799

Dịch vụ taxi đồng xoài Bình Phước cung cấp giá cả cạnh tranh

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam, đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất Đông Nam Bộ. Tỉnh Bình Phước hiện nay là một nước có nền nông nghiệp xen lẫn với công nghiệp hiện đại. Bình Phước có trung tâm thành phố là thị xã Đồng Xoài cũ hiện nay là thành phố Đồng Xoài của Bình Phước. Thành phố Đồng Xoài cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km theo đường quốc lộ dt741. Phía bắc giáp các tỉnh Lâm Đồng Đồng Nai, phía tây giáp tỉnh Campuchia và tỉnh Tây Ninh, phía Nam giáp Bình Dương.

Hiện nay Đồng Xoài Bình Phước có mật độ tham gia giao thông tương đối đông vì có các khu công nghiệp Đồng Xoài phát triển như khu công nghiệp Đồng Xoài 1, khu công nghiệp Đồng Xoài 2, khu công nghiệp Đồng Xoài 3, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú. Tổng đài taxi Bình Phước giá rẻ của chúng tôi cung cấp các dịch vụ Taxi với giá cước vô cùng cạnh tranh tại Đồng Xoài Bình Phước, chúng tôi có các trụ sở đặt tại các phường trên địa bàn Đồng Xoài, cũng như có mật độ xe tương đối đồng đều và dày đặc để cung cấp dịch vụ taxi giá rẻ cho thành phố Đồng Xoài Bình Phước.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Đồng Xoài có các hãng taxi giá rẻ cung cấp gồm taxi thị xã Đồng Xoài, taxi Bình Long, taxi Chơn Thành, taxi Phước Long, taxi bù Đăng, taxi bù đốp, taxi bù Gia mập, taxi Hớn quản, taxi Lộc Ninh, taxi Phú Riềng.

Goi-taxi

Để có thể thoải mái tham quan du lịch

taxi  đồng xoài du lịch

Ngoài việc lựa chọn các phương tiện công cộng như grab xe buýt, xe máy ô tô riêng thì dịch vụ Taxi Đồng Xoài Bình Phước cũng được đông đảo khách hàng tin dùng và ưa chuộng vì tính nhanh nhẹn cơ động linh hoạt. Khi so sánh với các dịch vụ xe tại Bình Phước thì taxi Đồng Xoài giá rẻ cũng luôn có giá cả cạnh tranh đảm bảo thời gian cũng như độ an toàn uy tín đáng tin cậy hơn.

Khi so sánh với grab hoặc limousine hoặc các dịch vụ của taxi dù cung cấp thì taxi Đồng Xoài chúng tôi có giá cả cạnh tranh chất lượng dịch vụ tốt hơn. Khi so sánh với dịch vụ xe ôm thì nếu đi đông người thì dịch vụ Taxi Tanitaxi an toàn cho người dùng đặc biệt rẻ hơn nếu chia ra đầu người hoặc khi đi sáng sớm về khuya sẻ an toàn và đáng tin cậy.

Ngoài ra còn có các lý do như:

taxi đồng xoài tiết kiệm chi phí

Đến với dịch vụ Taxi Đồng Xoài giá rẻ của Tanitaxi quý khách còn được hưởng những tiện ích như sau. Tiết kiệm chi phí: khi bạn có bốn người và bạn thuê xe ôm để di chuyển thì mức phí xe ôm sẽ cao hơn rất nhiều so với bạn thuê một chiếc taxi. Tương tự như vậy khi bạn thuê một chiếc taxi 7 chỗ với 7 người di chuyển thì mức giá còn được rẻ hơn rất nhiều khi chia đều đầu người so với xe ôm. Ngoài ra còn thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển hơn là so với việc di chuyển bằng xe máy khi mà độ an toàn không cao với lại trời mưa gió nắng.

Thuận tiện hơn cho việc di chuyển: đối với khách hàng du lịch hoặc những người trên nước chân Giáo tới địa bàn thành phố Đồng Xoài khách hàng luôn tin tưởng và gọi dịch vụ Taxi hơn là dịch vụ khác vì có đội tin cậy cao. Chắc chắn bạn sẽ rất khó để tìm đường đi hoặc tìm nhà người thân có ý kiến cho bạn gặp khó khăn và bất tiện vì vậy dịch vụ Taxi Bình Phước tại Đồng Xoài sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng hơn đến những địa điểm bạn cần. Taxi Đồng Xoài giá rẻ của Tanitaxi có những tài xế nhiều năm kinh nghiệm và là dân địa phương vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi kiếm địa điểm mình muốn.

Đừng tiếc tiền để lựa chọn dịch vụ xe taxi Đồng Xoài Bình Phước

taxi đồng xoài tiết kiệm

Với sự phát triển khá nhanh của các hãng taxi tại Đồng Xoài Bình Phước cùng với đó luôn là những lái xe lành nghề và lái xe được đào tạo bài bản của địa phương khá dành đường họ sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa bạn đến nơi mà không phải lo đường lối. Bạn cần phải chọn cho mình một tổng đài taxi Đồng Xoài giá rẻ uy tín nhất.

Vấn đề thời tiết được coi trọng hơn: khi bạn di chuyển Bình Phước Đồng Xoài là một tỉnh miền Đông Nam Bộ và ảnh hưởng bởi vấn đề thời tiết nhất là những mùa mưa. Mùa hè thì nóng oi bức mùa mưa thì mưa bất chợt và đường xá đông đúc. Nếu bạn đón xe taxi điều này đã tránh được vấn đề thời tiết cho bạn.

Dịch vụ Taxi Đồng Xoài Bình Phước của Tanitaxi còn cung cấp cho quý khách nước suối miễn phí vừa tránh được cái nóng nóng vừa tránh được bụi bặm, không lo thời tiết mưa gió thất thường chưa kể trời mưa khi di chuyển với các trẻ nhỏ của các gia đình sẽ rất tiện lợi. Đặc biệt là trẻ nhỏ và người già khi di chuyển bằng taxi tại Đồng Xoài thì an toàn tránh được bệnh tật do thay đổi thời tiết.

Tổng kết: Khi cần thuê xe taxi Bình Phước là khi khách hàng muốn di chuyển nhanh chóng

taxi đồng xoài tiết kiệm chi phí

Vậy muốn có những chuyến đi an toàn và tiết kiệm muốn đảm bảo sự an tâm cho trẻ nhỏ và người già không lo bệnh tật muốn được phục vụ theo phong cách chuyên nghiệp cần xe vào khung giờ sáng sớm hoặc đêm khuya thì các bạn hãy nên lựa chọn dịch vụ Taxi Đồng Xoài giá rẻ của Tanitaxi. Dịch vụ Taxi Đồng Xoài giá rẻ của chúng tôi là lựa chọn tối ưu nhất và phù hợp nhất với các bạn khi di chuyển. Và nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về một hãng taxi giá rẻ tại Đồng Xoài với mong muốn được sử dụng dịch vụ xe có chất lượng nhưng đang gặp khó khăn trong khâu tìm hiểu hãy gọi đến tổng đài của Tanitaxi để được tư vấn bạn nhé.

Các công ty taxi thường có các chương trình khuyến mãi đặc biệt

taxi đồng xoài

Tổng đài taxi Đồng Xoài giá rẻ 08 7799 0799. Hãy liên hệ đến tổng đài taxi Bình Phước giá rẻ tại Đồng Xoài đây là chi nhánh tổng đài đặt xe giá rẻ của Tanitaxi có thương hiệu mang tới cho bạn sự tự tin và an toàn. Tên công ty hiện nay đã có mặt trên thị trường Bình Phước cũng như Đồng Xoài là 1O năm phục vụ như vậy khách hàng hãy yên tâm. Tanitaxi cung cấp dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp có đủ dòng xe 4 đến 7 chỗ 16 chỗ có điện thoại đặt xe nhanh chóng có tổng đài chăm sóc khách hàng luôn đảm bảo an toàn tiết kiệm phục vụ 24/7 đón khách bất kể giờ giấc.

Tham khảo ý kiến từ người quen:

taxi đồng xoài

Nếu bạn có người quen ở khu vực thành phố Đồng Xoài và thường xuyên sử dụng dịch vụ Taxi thì hãy liên hệ tới để tham khảo ý kiến người quen. Hãy tham khảo ý kiến của họ để có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý và những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất của mình khi cần thiết.

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi mà các hãng taxi công bố các chương trình khuyến mại cho khách hàng hoặc các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ Tết đặc biệt. Bạn cũng có thể kiểm tra các chương trình này thông qua các kênh tin tức hoặc có thể gọi tới tổng đài trực tiếp 087 799 0799.

Đảm bảo bạn có được chuyến đi thuận tiện và tiết kiệm nhất.

taxi đồng xoài tiết kiệm chi phí thuận tiện

Đặt trước xe: khi các bạn cần di chuyển mà không gấp thì hãy liên hệ đến tổng đài của Tanitaxi để đặt trước xe taxi mình mong muốn để biết được giá và đặt lịch tài xế đến đón đúng giờ. Khi đặt trước xe thì khách hàng có thể biết trước giá và có thể được hưởng những yêu cầu cũng như dịch vụ khuyến mãi mà tổng đài taxi Bình Phước tư vấn.

Các bạn có cơ hội tìm được các chương trình khuyến mãi giảm giá Và khi đó có thể đặt xe với mức giá thấp hơn mức giá taxi. Ngoài ra việc đặt xe đi sân bay đi khám chữa bệnh đi tỉnh cũng có giá rẻ và những gói cước hãng taxi đưa ra vô cùng hấp dẫn nếu bạn có những chuyến đi này các bạn nên tham khảo và đặt trước.

 Cách gọi taxi đồng xoài Bình Phước giá tốt nhất.

taxi đồng xoài gọi xe

Cách tiếp theo bạn có thể sử dụng các ứng dụng của grab: Thông thường các ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau về loại xe và mức giá bạn có thể so sánh mức giá của công ty khác nhau để tìm kiếm ưu đãi tốt nhất.

Trước khi đạp xe các bạn hãy lên so sánh giá cước bạn nên so sánh giá của đơn vị cung cấp dịch vụ cùng thời điểm, giá dịch vụ từng loại xe. Bạn cũng có thể tìm kiếm các công ty có mức giá phù hợp theo nhu cầu của khách hàng và lựa chọn các dòng xe với giá hợp túi tiền. Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ đặt xe của công ty chúng tôi đây là phương pháp tiện lợi và an toàn nhất.

Tanitaxi là dịch vụ Taxi Bình Phước là một trong những tổng đài taxi Đồng Xoài giá rẻ của công ty. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp trên trang web hoặc bạn có thể kết nối với nhân viên tổng đài qua số điện thoại. Nhân viên tổng đài sẽ đưa ra mức giá hợp lý tài xế thân thiện sẽ chất lượng và trang bị đầy đủ thiết bị an toàn giá cả cạnh tranh nhất của khu vực để bạn tham khảo để lựa chọn.

Tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn

taxi đồng xoài bình phước

cách lựa chọn thứ nhất quãng đường đón khách có gần hay không ví dụ bạn ở thành phố Đồng Xoài bạn gọi xe đón bạn ở huyện bù đốp chạy xuống thì chắc chắn sẽ là không rẻ chút nào vì quãng đường từ bù đốp xuống Đồng Xoài đón là khá xa vì vậy bạn phải gọi xe đúng cách có tài xế ở ngay gần thì mới có được giá tốt.

Thứ hai bạn đi xa đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc tính giá cước của đồng hồ taxi. Với việc bạn đi gần thì tài xế taxi bắt buộc phải tính giá cước theo đồng hồ vì trong đó có công di chuyển đưa đón Và sẽ thu phí đúng. Nếu bạn di chuyển với quãng đường xa thì bạn sẽ được lựa chọn những chương trình khuyến mại đặc biệt không mất tiền mở cửa.

Ví dụ như bạn ở sở thống Nhất gọi xe đi huyện bù Đăng tỉnh Bình Phước khoảng cách này rất gần lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao hơn khi bạn ở thống nhất mà cần đi xuống Đồng Xoài hoặc Bình Dương hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Vì khi bạn đi xa bạn có thể thỏa thuận giá hợp đồng với tài xế và tổng đài để phù hợp thì đi phù hợp thì lựa chọn.

Để khách hàng đặt được xe taxi Đồng Xoài giá rẻ trước hết bạn có thể áp dụng Thêm những cách sau đây:

Thứ ba là khi xe taxi tới đón bạn đồng ý cho lái xe chở và chở ghép hay không thì giá cước của bạn sẽ được khuyến mãi và giảm đi, để có được khách ghép thì bạn phải đặt trước xe vì như vậy tài xế sẽ thu xếp dàn xếp được thời gian thích hợp để khách hàng cùng nhau di chuyển trên cung đường ví dụ như bạn ở thị xã Phước Long bạn gọi xe đi thành phố Hồ Chí Minh nếu xe đó có khách cùng đường từ Thành phố Đồng Xoài đi Hồ Chí Minh với bạn thì giá taxi rẻ chia sẻ với khách hàng kia. Thứ tư ở tỉnh Bình Phước có grab tuy nhiên chưa phát triển.

Mà khu vực Đồng Xoài có hàng trăm xe taxi nhàn rỗi không thuộc hãng taxi nào thường có những nhóm Zalo group taxi trong đó các tài xế thường không mất phí. Khi đó bạn sẽ săn được những xe giá rẻ tiện đường qua nhóm vì tài xế tiện đường hoặc không phải nộp phí cho ai. Ví dụ bạn ở Phú Riềng muốn gọi xe đi Đồng Nai bạn vào đó tìm hoặc đăng thông tin tài xế cùng đường sẻ chủ động liên hệ với bạn.

Chi tiết các dòng xe Taxi Đồng Xoài Bình Phước đang được cung cấp:

Taxi Bình Phước rẻ uy tín

 Công công ty chúng tôi ngoài những dòng xe rạng truyền thống còn có cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn khi bạn cần những loại xe dịch vụ sang trọng đắt tiền. Chúng tôi còn cam kết thêm nhiều đơn vị dịch vụ tại Đồng Xoài Bình Phước tạo thành một guốc để có thể lựa chọn thêm mẫu xe tùy thích cũng như Độ sang trọng mà khách hàng có thể yêu cầu.

Mẫu mã xe đa dạng hơn số lượng xe đông đảo hơn giúp giảm thiểu thời gian gọi xe cho khách hàng. Đối với tổng đài taxi Đồng Xoài giá rẻ thì chúng tôi đang phục vụ các loại xe từ 4 7 chỗ xe dịch vụ gồm xe 16 29 và 45 chỗ. Chúng tôi đảm bảo nguyện vọng của khách hàng khi đặt xe đây là các loại xe đời mới cung cấp trang bị đầy đủ wi-fi karaoke video máy lạnh đủ ghế massage. Để Quý khách có một hành trình di chuyển thoải mái riêng tư và xứng đáng đồng tiền mình bỏ ra.

Đây là các loại xe đời mới cao cấp

Chắc rằng xe mà tổng đài taxi Đồng Xoài giá rẻ của chúng tôi cung cấp. Xe 4 chỗ có các loại xe: Hyundai Elantra, Honda civic, Hyundai accent, Toyota Vios Mazda 2, Mazda 3, Honda city…

Xe 7 chỗ gồm: những dòng xe đang được ưa chuộng như Toyota Innova Toyota Fortuner, Mitsubishi expander,

 Xe dịch vụ 16 chỗ gồm các loại xe như: xe Hyundai solati, Ford transit. Xếp dịch vụ 29 chỗ và 45 chỗ đều có những dòng xe cao cấp đang được thịnh hành. Có những loại xe đặc biệt có rừng nằm phòng nằm tủ lạnh không gian riêng.

Chỉ với 1 click hoặc một cuộc gọi đặt xe. Nhân viên trực cuộc gọi 24/24 sẵn sàng đón khách bất kể giờ giấc

taxi bù gia mập bình phước.

Tanitaxi cung cấp với giá cước siêu rẻ siêu khuyến mại chúng tôi cam kết giá cước của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường. Giá cuốc luôn trọn gói theo hợp đồng dịch vụ bao gồm phí sân bay bến phà đường bộ Quý khách không phải trả bất kỳ thêm khoản phí nào ngoài hợp đồng. Tanitaxi có hóa đơn VAT điện tử dành cho khách hàng có nhu cầu và những doanh nghiệp dịch vụ cần cung cấp hóa đơn để thanh toán.

Chúng tôi có hệ thống xe đời mới tất cả các loại xe đưa đón dù 4,7 hay 16 chỗ đều là xe đạp chuẩn chất lượng. Chúng tôi luôn nhập xe đời mới về để phục vụ khách hàng. Công ty Tanitaxi cung cấp dịch vụ Taxi vô cùng chuyên nghiệp mọi nhân viên lái xe luôn có tác phong nhanh nhẹn đồng phục chỉnh tề niềm vui ân cần luôn sẵn sàng chờ đón phục vụ khách hàng bất kể thời gian.

Luôn linh động và nhanh chóng nhanh nhẹn bằng cách khẳng định qua thời gian cung cấp dịch vụ. Các dịch vụ đặt xe nhanh đặt xe hẹn giờ luôn làm hài lòng khách hàng. Đặt xe nhanh chóng chỉ trong 5 phút là Quý khách đã được lái xe tới đón và không phải gọi lại lần thứ hai. Đổi mới là phương châm của công ty Tanitaxi khi khách hàng ngày càng yêu cầu khắt khe hơn và thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt.

Luôn thay đổi theo su thế của thời đại mới bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng mẫu mã, thiết bị, dịch vụ

taxi đồng xoài nâng cao chất lượng

Tanitaxi luôn không ngừng nắm bắt học hỏi đổi mới hàng ngày về phương tiện đặc biệt Tanitaxi luôn chú tâm tới việc thường xuyên đào tạo tốt kỹ năng lái xe cũng như giao tiếp với khách hàng của lái xe đem đến chất lượng dịch vụ tốt hơn từng ngày từng giây tiến gần hơn sự hoàn hảo. Tanitaxi cung cấp giá cước luôn rẻ hơn thị trường để giảm bớt những chi phí phát sinh cho khách hàng và luôn mong muốn có những khách hàng tiềm năng luôn nghĩ tới dịch vụ của chúng tôi khi cần di chuyển bằng taxi.

Để từ đó chúng tôi được khách hàng lựa chọn và tin tưởng đó là phương châm và sự trường tồn của Tanitaxi. Tanitaxi luôn cung cấp những dòng xe sang trọng lịch sự thoải mái cho khách hàng để khách hàng thỏa mãn về nhu cầu sử dụng dịch vụ. Tanitaxi còn giúp khách hàng khẳng định được giá trị sự sang trọng của bản thân khi di chuyển với lựa chọn của khách hàng khi đến với hãng taxi của chúng tôi.

Không chỉ thỏa mãn các nhu cầu về vận chuyển khi khách hàng sử dụng

taxi đồng xoài ấn tượng

Tanitaxi luôn đem đến cho khách hàng sự ấn tượng mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ bằng tính chuyên nghiệp do dịch vụ tani Taxi cung cấp. Dịch vụ mang lại đẳng cấp cho khách hàng khi lựa chọn thể hiện bằng cách phục vụ với tính chuyên nghiệp đẳng cấp cao. Tôn sùng lên sự đẳng cấp cho chính khách hàng khi sử dụng phong cách và những xe sang trọng của hãng taxi chúng tôi.

Tanitaxi đơn đặt chữ tín lên hàng đầu với phương châm uy tín là kim chỉ nam cho phong cách phục vụ quý khách. Sự hài lòng của khách hàng luôn là thước đo của sự vươn lên và trường tồn của hãng taxi Đồng Xoài giá rẻ ngay cả hiện tại và tương lai. Để từ đó nhắc nhở để tôi đón nhắc nhở công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất hài lòng nhất với giá thành rẻ nhất.

Công ty taxi chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng xe giá cả của hệ thống và chúng tôi còn tỉ mỉ chỉnh chu đào tạo các lái xe có tinh thần trách nhiệm cao thái độ phục vụ tốt nhiệt tình vui vẻ đem đến cho khách hàng sự tôn trọng nhất. Với tầm nhìn và khát vọng của chúng tôi mang thương hiệu tani taxi nổi tiếng hàng đầu luôn được khách hàng yêu thích và tin dùng trong lĩnh vực taxi hiện nay.

Không chỉ riêng chú trọng vào chất lượng xe

taxi đồng xoài chất lượng xe

Tanitaxi luôn nhìn về phía trước luôn lắng nghe cũng như nhận nhìn mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Chúng tôi luôn thay đổi theo xu thế của thời đại bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng mẫu mã khi thiết bị tụt hậu lỗi thời để không phụ lòng khách hàng luôn tin tưởng của chúng tôi trong thời gian qua.

Tư vấn đặt taxi Bình Phước nhanh chóng. 

taxi bình phước
Số tổng đài các hãng taxi đồng xoài Bình Phước
Hãng TaxiSố điện thoại
Taxi Mai Linh Bình Phước0271.6.250.999
Taxi Thảo Nhi0271.38.38.79.79
Taxi Vinasun Bình Phước0271.36.27.27.27
Taxi Thắng Lợi0271.3.61.61.61
Taxi Grab0251.36.36.36.36
Taxi 19/5 Bình Phước19002288
Taxi Phước Bình0271.3.717.777

Đồng Xoài là thành phố nhỏ với số lượng xe taxi nhiều với các hãng taxi tồn tại quanh Đồng Xoài. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp với hành trình của bạn và em đến shop các bạn sự tin tưởng thì các bạn hãy cân nhắc đắn đo về giá cước và chuyến đi.

Ví dụ như bạn di chuyển vài km từ nhà tới công ty hay đưa từ thành phố Đồng Xoài sang bệnh viện Bình Dương Hồ Chí Minh. Bạn cần tư vấn một hãng taxi nào đó phù hợp với hành trình của bạn bạn hãy gọi tới tổng đài taxi Bình Phước giá rẻ 08 7799 0799 để được tư vấn sử dụng dịch vụ hợp nhất.

 Giá mở cửaGiá các km tiếp theoGiá từ km thứ 31
Taxi Kia Morning10.000đ13.600đ11.000đ
Taxi Huynhdai i1010.000đ13.900đ11.600đ
Taxi Huynhdai Verna11.000đ14.800đ11.600đ
Taxi Vios11.000đ15.100đ12.000đ
Taxi Innova J11.000đ15.800đ13.600đ
Taxi Innova G12.000đ17.000đ14.500đ
Thời gian chờ45.000đ/h
taxi Đồng xoài
taxi bình phước

Điện thoại: 08.7799.0799

Mai Linh là hãng xe top đầu, được thành lập và hoạt động lâu năm nhất trong ngành dịch vụ giao thông vận tải hành khách. Cho đến hiện tại, Mai Linh đã có mặt trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Sự hiện diện của Mai Linh khiến mọi người cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng phục vụ và giá cả. Vì vậy, dù đi đâu bạn cũng đều được đồng hành cùng Mai Linh để trải nghiệm dịch vụ. 

Màu sắc nhận diện thương hiệu của hãng xe Mai Linh đó là màu xanh lá cây. Bạn có thể dễ dàng nhận ra hãng xe taxi thông qua màu sắc đặc trưng của mỗi chiếc xe. Với tone màu xanh lá, đơn vị cung cấp dịch an toàn, thân thiện với môi trường.

Để đạt được sự thành công cho đến hiện tại, hãng xe đã cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều. Taxi Mai Linh không chỉ đầu tư về chất lượng trong mỗi phương tiện xe mà còn có đội ngũ nhân viên, tài xế có chuyên môn cao. Ngoài ra, nhờ có đội ngũ phục vụ có chuyên môn cao nên mọi người có thể thoải mái trải nghiệm du lịch, thưởng thức những  quán ngon rẻ Bình Phước  cực kỳ thú vị.

Mai Linh là hãng xe top đầu Taxi Bình Phước được thành lập và hoạt động lâu năm nhất trong ngành dịch vụ giao thông vận tải hành khách


Dưới 60km
60-180kmTrên 180km
Xe 4 chỗ
(Vios, Honda City, Mazda3, i10)
9.000đ8.000đ7.000đ
Xe 7 chỗ
(Innova, Fortuner, Sorento)
12.000đ11.000đ10.000đ
taxi đồng xoài bình phước

Điện thoại: 08.7799.0799

Tuy Thảo Nhi là hãng xe Taxi thuộc doanh nghiệp địa phương, nhưng vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng mọi người. Người dân địa phương dành cho hãng xe khiến Thảo Nhi có nhiều cơ hội để phát triển. Không tự nhiên mà hãng Taxi này được nhiều sự yêu mến đến như vậy.

Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị taxi Thảo Nhi đã có một lượng lớn phương tiện xe cao cấp, hiện đại phục vụ nhu cầu cho hành khách. Một vài dịch vụ vận chuyển hành khách được Thảo Nhi tập trung như: xe 4 chỗ, 7 – 16 chỗ, cho thuê xe cưới hỏi, du lịch hay xe phục vụ quảng cáo.

Một điểm cộng của Taxi Thảo Nhi đó chính là giá cước khá rẻ, phù hợp với nhiều người khi lựa chọn đến Bình Phước du lịch. Thảo Nhi được xếp vào một trong những hãng Taxi Bình Phước giá rẻ được nhiều người nhắc đến.

Thêm vào đó, bạn sẽ được bác tài xế chia sẻ rất nhiều về văn hóa cũng như các địa điểm du lịch. Nổi tiếng ở Bình Phước như Chùa Quang Minh, núi Bà Rá Thác Mơ, Vườn quốc gia Bù Gia Mập…

Taxi Thảo Nhi cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khác với giá cước khá rẻ, phù hợp với nhiều người khi lựa chọn đến Bình Phước du lịch

3.Taxi Thắng Lợi


Giá mở cửa
Giá các km tiếp theoGiá từ km thứ 21
Taxi 4 chỗ loại nhỏ6.000đ10.000đ8.500đ
Taxi 4 chỗ6.000đ11.500đ9.500đ
Thời gian chờ30.000đ/h

Điện thoại: 08.7799.0799

Hãng xe Taxi Thắng Lợi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Thắng Lợi được biết đến bởi chất lượng xe tốt, lái xe an toàn và giá rẻ. Thắng Lợi cũng nằm trong top hãng Taxi Bình Phước giá rẻ mà cẩm nang du lịch muốn chia sẻ với mọi người.

Với sự chuyên nghiệp của mình, Thắng Lợi mang đến nhiều giá trị, trải nghiệm tốt nhất cho mọi người. Qua nhiều năm hoạt động, hãng Taxi Bình Phước giá rẻ luông tuân thủ theo nguyên tắc: “An toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.” 

Taxi Thắng Lợi mang đến nhiều lợi ích khiến hầu hết mọi người đều hài lòng. Điển hình như phương tiện xe hiện đại, tiện nghi và êm ái; giá cước xe hợp lý; tài xế có nhiều kinh nghiệm và vui tính; phục vụ chuyên nghiệp 24/7; xe đưa đón đúng giờ, nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian…

Thắng Lợi cũng nằm trong top hãng Taxi Bình Phước giá rẻ mang đến nhiều giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho mọi người

 Giá mở cửaGiá các km tiếp theoGiá từ km thứ 21
Taxi 4 chỗ loại nhỏ6.000đ12.500đ10.500đ
Taxi 4 chỗ6.000đ14.500đ12.500đ
Thời gian chờ30.000đ/h

Điện thoại: 08.7799.0799

Vinasun là hãng xe đã và đang phát triển mạnh trong ngành giao thông vận khách bằng taxi. Hình ảnh đẹp của Vinasun phục vụ tận tình thông qua những câu chuyện có thật và nhiều hành động ý nghĩa được nhiều bạn trẻ chia sẻ khiến giá trị của hãng xe Taxi ngày càng tăng cao.

Đây là một hãng xe rất đáng trải nghiệm trong danh sách những hãng Taxi Bình Phước. Vinasun đầu tư rất nhiều về quy mô cũng như chất lượng dịch vụ. Đồng thời đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có tay nghề lâu năm cũng được hãng xe ưu ái. Vinasun Taxi đã có mặt tại Bình Phước vào tháng 12 năm 2017. Với số lượng phương tiện phục vụ đa dạng.

 Giá mở cửaGiá các km tiếp theoGiá từ km thứ 31
Taxi Kia Morning10.000đ13.600đ11.000đ
Taxi Huynhdai i1010.000đ13.900đ11.600đ
Taxi Huynhdai Verna11.000đ14.800đ11.600đ
Taxi Vios11.000đ15.100đ12.000đ
Taxi Innova J11.000đ15.800đ13.600đ
Taxi Innova G12.000đ17.000đ14.500đ
Thời gian chờ45.000đ/h

Điện thoại: 08.7799.0799

Hiện nay, Taxi Bình Phước giá rẻ đều gọi tên hãng Đồng Xoài. Hãng xe này phục vụ các dịch vụ như:

-cung cấp taxi từ 4 chỗ đến 7 chỗ;

-đưa đón các bạn khi di chuyển sân bay;

-cho thuê dịp cưới hỏi, lễ đặc biệt hoặc cho thuê xe gia đình.

Taxi Đồng Xoài Bình Phước đặc biệt chú trọng đến các yếu tố như: nâng cao chất lượng dịch vụ. Hãng luôn sẵn sàng chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi. Mang lại nhiều giá trị góp phần giữ chân được nhiều khách hàng hơn.  

 Giá mở cửaGiá các km tiếp theoGiá từ km thứ 31
Taxi Kia Morning10.000đ13.600đ11.000đ
Taxi Huynhdai i1010.000đ13.900đ11.600đ
Taxi Huynhdai Verna11.000đ14.800đ11.600đ
Taxi Vios11.000đ15.100đ12.000đ
Taxi Innova J11.000đ15.800đ13.600đ
Taxi Innova G12.000đ17.000đ14.500đ
Thời gian chờ45.000đ/h
taxi Đồng xoài

Điện thoại: 08.7799.0799

Lê hoàng Đồng Xoài là hãng Taxi nhận được nhiều phản hồi tích cực. Lê Hoàng luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của hành khách từ nhiều phương diện khác nhau. Nhanh chóng cập nhật, thay đổi để mang lại nhiều giá trị hữu ích hơn đến cho mọi người.

 Giá mở cửaGiá các km tiếp theoGiá từ km thứ 31
Taxi Kia Morning10.000đ13.600đ11.000đ
Taxi Huynhdai i1010.000đ13.900đ11.600đ
Taxi Huynhdai Verna11.000đ14.800đ11.600đ
Taxi Vios11.000đ15.100đ12.000đ
Taxi Innova J11.000đ15.800đ13.600đ
Taxi Innova G12.000đ17.000đ14.500đ
Thời gian chờ45.000đ/h

Điện thoại: 08.7799.0799

Là một hãng xe công nghệ được mọi người yêu thích trong những năm gần đây. Grab taxi Đồng Xoài cũng được xếp vào top hãng Taxi Bình Phước giá rẻ nhất. Một trong những lý do lớn nhất bạn nên lựa chọn hãng taxi này:

-đặt xe nhanh chóng,

-dễ dàng theo dõi được giá cước xe cũng như lộ trình di chuyển,

-biết được rõ ràng thông tin tài xế, tiện tích và dễ sử dụng.

Ngoài ra Grab taxi Đồng Xoài giúp bạn có thể nhanh chóng đán

Ngoài Ra Còn Các Hãng TAXI Tiêu Biểu Với Giá Cước Công Khai

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

TAXI AN THIÊN

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI THÀNH CÔNG

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI CÔNG THÀNH

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI MAI LINH

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

Taxi 24H

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI MINH KHANG (Taxi Gia Đình)

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI THẮNG LỢI

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI MINH AN

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

TAXI AN KHANG

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI SAO VÀNG

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI MINH TÂM

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI HOA SAO

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

Taxi 19/5

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI SAO BỌNG

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi MAI TRÂM

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi Linh Hòa

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

Taxi 24H/07

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI MINH THĂNG

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI THẮNG LỢI

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI HOA SAO

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

Taxi An Biên

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI SAO ĐỎ

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI TÂM THẾ

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI HOA LY

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏭 CÔNG TY TNHH TANI TAXI

 989 đường Bưởi, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

  Hotline: 087799.0799

 Website: tanitaxi.com.vn

Tin liên quan

Taxi tây ninh.

TAXI GÒ DẦU TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI TRẢNG BÀNG TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI GÒ DẦU TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI TRẢNG BÀNG TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI HÒA THÀNH TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI BẾN CẦU TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI GÒ DẦU TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI CHÂU THÀNH TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI HÒA THÀNH TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI DƯƠNG MINH CHÂU GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI CHÂU THÀNH TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI HÒA THÀNH TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI DƯƠNG MINH CHÂU GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI CHÂU THÀNH TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI TÂN CHÂU TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI TÂN BIÊN TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI DƯƠNG MINH CHÂU GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI THÀNH PHỐ TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

TAXI TÂN CHÂU TÂY NINH GIÁ RẺ UY TÍN 08.7799.0799

Taxi Bình Phước rẻ uy tín và chất lượng 08.7799.0799

TAXI CỬA KHẨU HOA LƯ RẺ NHẤT 08.7799.0799

XE TAXI CỬA KHẨU MỘC BÀI XE DỊCH VỤ GIÁ RẺ 08.7799.0799

Tỉnh Thanh Hóa