Taxi Yên Định: Yên Định có diện tích 210,24 km² (21.024 ha), nằm ở phía tây bắc thành phố Thanh Hóa, thuộc vùng đồng bằng trung du – bán sơn địa, kẹp giữa lưu vực sông Mã và sông Cầu Chày.

Đồng bằng Yên Định được cấu tạo bởi phù sa trải ra trên một bề rộng hơi nghiêng về phía đông nam, còn rìa tây bắc là các dải đất cao từ 2,8m đến 15m, được cấu tạo bằng lớp phù sa cổ của sông Mã và sông Cầu Chày. Những đồi núi sót lại có độ cao trung bình 200m-300m, hợp nên từ các đá phún trào, đá vôi, cát kết và đá phiến.

Xa xưa, Yên Định được bao phủ bởi những cánh rừng rậm rạp, với lim ở Định Tăng, đinh ở Định Tường, rù rì ở Yên Phong cùng nhiều cánh rừng khác trải khắp vùng Yên Thọ, Yên Lạc, Định Hòa, Định Bình, Định Thành…

Ngày nay, rừng tự nhiên hầu như không còn, thay vào đó là những vùng đất trồng tre, luồng, đất trồng cây lâm nghiệp theo dự án 327, tập trung ở các xã Yên Lâm, Yên Giang, Nông trường Thống Nhất, Yên Tâm, Yên Thịnh, Yên Hưng, Định Tiến với diện tích 836 ha, chủ yếu trên đất dốc, cồn, bãi ven sông, hồ, đầm, hón, sông cụt.

Taxi Yên Định

Du Lịch Với Taxi Yên Định Thanh Hóa

Truyền thống cử nghiệp ở Yên Định phát triển vào loại sớm nhất Việt Nam, khi đạo Nho mới có mặt ở một số vùng. Vào thế kỷ VIII, hai anh em Khương Công Phụ và Khương Công Phục, người làng Sơn Ôi (nay là Tường Vân – Định Thành) thi đỗ tiến sĩ ở đất Trung Hoa thời Đường Đức Tông (780-804), nắm giữ nhiều cương vị quan trọng trong triều đình. Khi đạo Nho phát triển chế độ khoa cử bắt đầu từ cuối thế kỷ XI, thì liền trong vài ba thế kỷ, Yên Định vẫn chưa có người nối được bước chân của người đi trước mà phải đợi đến cuối thời Trần vào năm 1384, mới có người giành được học vị Thái học sinh. Dưới triều Lê, Mạc và Lê Trung hưng, sự nghiệp khoa cử ở Yên Định được dịp khai hoa kết trái.

Cả huyện Yên Định có 11 vị đỗ đại khoa:

 1. Khương Công Phụ (Tường Vân – Định Thành) thi đỗ năm 784 (Trạng nguyên).
 2. Khương Công Phục (em ruột Khương Công Phụ) thi đỗ năm 784.
 3. Hoàng Hối Khanh (Bái Trại – Định Tăng) thi đỗ năm 1384.
 4. Trịnh Thiết Trường (làng Si – Định Bình) thi đỗ năm 1442 (Bảng nhãn).
 5. Yên Đôn Lễ (Chân Lữ – Định Long) thi đỗ năm 1532.
 6. Yên Đôn Phác (em sinh đôi với Yên Đôn Lễ) thi đỗ năm 1541.
 7. Trịnh Cảnh Thụy (Chân Bái – Yên Bái) thi đỗ năm 1592.
 8. Trịnh Minh Lương (Chân Bái – Yên Bái) thi đỗ năm 1680.
 9. Trần Ân Chiêm (Định Tường) thi đỗ năm 1715.
 10. Hà Tông Huân (Kim Vực – Yên Thịnh) thi đỗ năm 1724 (Bảng nhãn).
 11. Trần Thiên Sưởng (Khoái Lạc – Yên Phú) thi đỗ năm 1775.

Goi-taxi

Giao thông

Giao thông thủy bộ của Yên Định khá thuận lợi, sớm phát triển cũng là một yếu tố thúc đẩy guồng máy kinh tế (thờ nhà Nguyễn đã có 2 bến đồ đông đúc người qua lại buôn bán là: bến Sét và bến Ngọc Hoạch).

Nhìn chung hệ thống đường bộ chỉ phù hợp cho việc đi lại trong những ngày nắng ráo, khi mưa thì đi lại trở nên khó khăn hơn, hạn chế việc giao lưu giữa các vùng. Có lẽ vì vậy mà tuyến đường thủy trở nên có ý nghĩa, phục vụ tốt hơn cho việc vận chuyển hàng hóa và thông thương với nhiều vùng của đất nước.

Sông Mã có một đoạn chảy trong địa phận Yên Định dài 30,5 km, lòng sông rộng và sâu, tàu thuyền trọng tải lớn có thể cập bến dễ dàng ở Bến Hoành, Sét, Bến Kiểu, Yên Thọ, Đồn Trang. Từ đây tàu thuyền có thể xuôi đến Hàm Rồng, Cửa Hới ra biển Đông.

Sông Cầu Chày, từ ngã ba Định Công (nơi sông Cầu Chày hợp với sông Mã), thuyền bè dễ dàng ngược bến Hải Quật, Bái Ân, Cầu Si hoặc lên Cầu Lim, Hoạch Thôn với chiều dài 25 km. Nhìn trên đại thể, hệ thống chợ, đường giao thông khá thuận lợi đã làm cho hoạt động kinh tế của Yên Định càng trở nên phát đạt và phồn thịnh hơn.

Để có thể thoải mái tham quan du lịch Với Taxi Yên Định Thanh Hóa

Ngoài lựa chọn đi xe buyt, xe grab, xe máy, xe ô tô riêng thì dịch vụ Taxi Yên Định Thanh Hóa ngày nay cũng được đông đảo khách hàng tin dùng. Bạn đang tìm kiếm thông tin về một hãng xe giá rẻ với mong muốn được sử dụng xe taxi có chất lượng vàng cho dịch vụ? Hãy để TANITAXI giới thiệu đến bạn Taxi của chúng tôi, gọi đặt xe nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, phục vụ 24/7 đón khách bất kể giờ giấc dù đi gần hay đi xa.. Gọi ngay tổng đài Taxi Yên Định Thanh Hóa: 08.7799.0799 Số Taxi Yên Định Thanh Hóa 08.7799.0799 và cảm nhận dịch vụ.

Giá Cước Taxi Yên Định Thanh Hóa

Taxi Thọ Xuân
Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi Thanh Hóa 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi Thanh Hóa 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi Thanh Hóa 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi Thanh Hóa7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GIỚI THIỆU TỔNG ĐÀI Taxi Yên Định Thanh Hóa

Taxi An Lộc Bình Long

Dịch vụ Taxi Yên Định là một trong những nhu cầu thịnh hành nhất hiện nay. Vì Thanh Hóa là một tỉnh lớn của Bắc Bộ đang ngày một phát triển không ngừng, khá thuận lợi trong mọi mặt từ du lịch khi chỉ cách trung tâm Hà Nội 100km Chính vì thế nhu cầu đòi hỏi các dịch vụ taxi tại đây ngày càng nhiều, cạnh tranh cao đòi hỏi nhiều về yếu tố chất lượng cũng như giá cả .TANI Taxi luôn hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Taxi Yên Định có uy tín chất lượng, giá rẻ hàng đầu. Là doanh nghiệp tiên phong cung cấp rất nhiều loại hình như dịch vụ taxi, , an toàn, chuyên nghiệp, chất lượng nhất, giá rẻ nhất tại Thanh Hóa

TANI TAXI hiện đã triển khai tổng đài Taxi Yên Định tại Thanh Hóa

Sau khi khá thành công về nhiều tổng đài lớn tại các tỉnh không những chỉ tại Thanh Hóa, hướng tiếp đến sẽ mở rộng dịch vụ taxi ra các tỉnh lận cận khác như: Bình Thuận, Tây Ninh, Lâm Đồng, Kiên Giang… Chúng tôi luôn cam kết là khi đặt Taxi tại tổng đài taxi Thanh Hóa khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các loại xe đời mới chất lượng, đi kèm đó là mức giá rẻ nhất trong khu vực, cùng với đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm lái xe an toàn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với tổng đài gần đây nhất là của TANI TAXI

Những Lý Do Để Lựa Chọn Tổng Đài Taxi Yên Định Của TANI

Taxi Yên Định

Dịch vụ du lịch vận tải TANITAXI là một trong những đơn vị không chỉ riêng phục vụ dịch vụ taxi Thanh Hóa, mà cúng tôi còn đáp ứng dịch vụ taxi chất lượng cao tại các tỉnh lân cận khác , vô cùng chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất, từ đó chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tại nhiều nơi tín nhiệm, luôn đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Để không ngừng phát triển

Với mong muốn trở thành một trong những công ty taxi vận chuyển hành khách chất lượng uy tín, giá rẻ và đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng trong khu vực, công ty chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư thêm nhiều trang thiết bị đời mới và liên kết với các nhà xe, hãng xe taxi lớn như xe taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Sài Gòn Taxi, đây là những thương hiệu uy tín nhiều năm sẽ có những loại xe chất lượng cao nhất tại Đồng Nai để đáp ứng nhu cầu đặt xe của quý khách, cũng như nhằm phủ rộng khắp mọi nơi để khách hàng luôn biết đến TANI TAXI

Chúng tôi luôn được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ mỗi khi khách cần đón taxi tại THANH HÓA, đó là bởi những lý do sau đây chắc bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi

1. Cung cấp dịch vụ Taxi Yên Định Thanh Hóa có chất lượng cao

Taxi Sầm Sơn

Một sự khác biệt hoàn toàn, đó là khi bạn đặt taxi của chúng tôi, bạn sẽ được ngồi trên những xe đời mới nhất hiện nay, và được chúng tôi thay đổi mới hàng năm, nên sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi chất lượng an toàn, êm ái thư giãn. Bên cạnh đó tổng đài Taxi Yên Định Thanh Hóa được dưới sự giám sát của TANI, chúng tôi luôn kiểm tra, bảo dưỡng xe định kì nên sẽ đảm bảo được độ an toàn, đi kèm đó là tiện ích trên xe luôn được trang bị đầy đủ để khách hàng sử dụng miễn phí.

Nếu bạn đang lo lắng

Rằng liệu đi xe Taxi Yên Định Thanh Hóa của chúng tôi khi có bị say xe như những dịch vụ taxi khác không? Đương nhiên là không, vì công ty của chúng tôi luôn khử khuẩn xe để loại bỏ mùi khó chịu trước khi đón khách, tự tin hơn là chúng tôi có đội ngũ lái xe kinh nghiệm nhiều năm lái xe êm ái, bạn sẽ cảm thấy thoải mái mà chìm vào giấc ngủ và loại bỏ được vấn đề bạn đang lo lắng.

Có chính sách đặt, hủy xe miễn phí: ngoài những lý do trên, đối với việc đặt xe và hủy chuyến thì, toàn bộ cuốc xe hủy từ quý khách chúng tôi không tính phí. Chính vì chúng tôi luôn đưa cho bạn sự lựa chọn tốt hơn ngay cả khi khách hàng không lựa chọn TANI TAXI. Cũng không cần nhận tiền cọc trừ khi vào các ngày lễ tết không có xe đáp ứng.

2. Có đủ các loại xe phù hợp với nhiều mục đích cần thuê 

Taxi Bá Thước

Ngoài những dòng xe dạng tại TANI TAXI để bạn có thể dễ dàng lựa chọn . Chúng tôi đã liên kết thêm nhiều đơn vị dịch vụ taxi Thanh Hóa, tạo thành 1 group để bạn có thể lựa chọn xe tùy thích theo nhu cầu của mình mà chúng tôi vẫn đáp ứng dễ dàng, không những thế với số lượng xe đông đảm giúp giảm thiểu thời gian gọi xe tốt hơn.

Tại tổng đài Taxi Yên Định Thanh Hóa công ty chúng tôi đang phục vụ các loại xe taxi 4 chỗ, 7 chỗ, xe dịch vụ gồm có xe 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đảm bảo sẽ đáp ứng tất cả các nguyện vọng đặt xe của quý khách. Đây là các loại xe đời mới cao cấp được trang bị đầy đủ tiện nghi như: karaok, wifi, video, máy lạnh, tủ lạnh, ghế massa…giúp quý khách có một hành trình du lịch thoải mái, thư giãn riêng tư nhất không khác nào đang ở tại căn nhà của mình

Chi tiết các dòng xe tại tổng đài Taxi Yên Định cung cấp:

Taxi Bỉm Sơn
 • Taxi 4 chỗ với các loại xe: Honda Civic, Hyundai Eccent, Hyundai Etlanta, Toyota Vios 2019-2022, Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Honda City 2021- 2022, Suzuki Swift…
 • taxi Thanh Hóa chỗ với những dòng xe đang được ưu chuộng như: Xe Toyota Fortuner, Mitsubishi Xpander, Xe Toyota Innova 2018 – 2021, Suzuki XL7….
 • Xe du lịch 16 chỗ với các loại xe như: Xe Hyundai Solati, Ford Transit.
 • Xe du lịch 29 chỗ với những dòng xe cao cấp
 • Xe du lịch 45 chỗ là những loại xe đặc biệt, như có giường nằm, phòng nằm, tủ lạnh, không gian riêng ấm cúng.

3. Cung cấp nhiều dịch vụ taxi giá rẻ hấp dẫn dễ dàng để chọn

Taxi Thạch Thành
Dịch Vụ Đưa Đón Sân Bay

Cung cấp đa dạng loại xe, chúng tôi còn cung chấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau Taxi Yên Định để bạn có thể chọn lựa các loại xe mà bạn mong muốn, các dịch vụ phù hợp nhất cho mình vô cùng dễ dàng mà không phải đi tìm ở đâu xa, đã có ngay tại TANI tổng đài taxi Thanh Hóa chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ. Hãy tham khảo ngay tất cả những dịch vụ của chúng tôi hiện đang có ngay sau đây

 • Cung cấp dịch vụ taxi Thanh Hóa 4 chỗ 7 chỗ
 • Cung cấp số điện thoại tổng đài taxi giá rẻ tại Thanh Hóa theo yêu cầu thông qua hotline duy nhất số 08.7799.0799
 • Cung cấp xe dịch vụ taxi gia đình, sang trọng, chất lượng Vip cao cấp
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe có tài xế, thuê xe tự lái
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới, xe rước dâu, xe phục vụ đưa đoàn đón cưới hỏi, xe cùng loại cùng màu
 • Cung cấp dịch vụ taxi đi tỉnh 1 chiều, taxi đi tỉnh 2 chiều, thuê xe hợp đồng dịch vụ trọn gói.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tham quan du lịch, thuê xe về quê, thê xe tổ chức sự kiện, đi hành hương, đi thăm viếng…
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe hợp đồng đưa rước công nhân, đưa rước học sinh có VAT hẳn hoi phục vụ doanh nghiệp.

4. Phong Cách Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Dona-phuc-vu

TANI TAXI luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, với phương châm uy tín là kim chỉ nam cho tác phong phục vụ. “Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Thước Đo Cho Sự Thành Công, Và Tồn Tại Của Chúng Tôi” ngay cả hiện tại và cả trong tương lai. Để từ đó chúng tôi luôn nhắc nhở mình phải đem đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng tốt nhất, hài lòng nhất với giá thành rẻ nhất. Không chỉ riêng chú trọng vào chất lượng xe, giá cả của hệ thống, mà chúng tôi còn tỉ mỉ, chỉn chu đào tạo ra các lái xe có thái độ phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, vui vẻ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng toàn diện nhất khi lựa chọn TANI TAXI.

5. Giá trị lợi ích đem lại cho khách hàng sử dụng Taxi Thanh Hóa

Taxi Thạch Thành

Để trở thành một thương hiệu Taxi Yên Định nổi tiếng hàng đầu luôn được khách hàng yêu thích và tin dùng trong các lĩnh vực kinh doanh vận tải hiện nay. TANI TAXI Luôn nhìn về phía trước, luôn lắng nghe, cũng như nhìn nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Luôn thay đổi theo su thế của thời đại mới bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng mẫu mã, thiết bị, dịch vụ, để không phụ lòng khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ của TANI tại Thanh Hóa và đem đến những giá trị cốt lõi tốt nhất cho khách hàng

Bằng hành động thực tế

. NHANH CHÓNG: Linh động, nhanh nhẹn, bằng cách khẳng định qua thời gian cung cấp dịch vụ như: Đặt xe nhanh chóng sau 5 phút khi gọi tổng đài, phản hồi thông tin yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất không để khách hàng phải nhắc lại lần 2

. ĐỔI MỚI: Luôn không ngừng nắm bắt, học hỏi, đổi mới hàng ngày về phương tiện. Đặc biệt chúng tôi luôn chú tâm tới việc thường xuyên đào tạo tốt về mặt nhân lực để đem đến chất lượng dịch vụ tốt hơn, từng giây từng phút từng giờ tiến đến gần hơn với sự hoàn hảo.

. RẺ HƠN: Mỗi ngày càng hoàn thiện để giảm bớt những chi phí phát sinh không mong muốn, luôn tư vấn đến khách hàng kỹ càng về các gói dịch vụ phù hợp tránh lãng phí, để từ đó khách hàng sẽ được thừa hưởng những dịch vụ rẻ nhất đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất tại TANI TAXI

SANG TRỌNG:

Không chỉ thỏa mãn các nhu cầu về vận chuyển khi khách hàng sử dụng, mà còn giúp khách hàng khẳng định được giá trị, sự sang trọng của bản thân. Với dịch vụ đẳng cấp xe taxi vip chất lượng cao chỉ có tại taxi Thanh Hóa

. ẤN TƯỢNG: Luôn đem đến sự hài lòng và thật sự ấn tượng cho mỗi khách hàng sử dụng, bằng tính chuyên nghiệp của dịch vụ do TANI TAXI cung cấp.

. ĐẲNG CẤP: Cam kết mỗi dịch vụ, mỗi loại xe mà khách hàng chọn tại TANI TAXI. Thể hiện bằng cách phục vụ với tính chuyên nghiệp đẳng cấp cao, từ đó cũng tôn lên sự đẳng cấp cho chính khách hàng khi sử dụng

6. Những Cam Kết Dịch Vụ Của Chúng Tôi

–ĐẶT XE SIÊU NHANH ĐƠN GIẢN

Chỉ với 1 click hoặc một cuộc gọi đặt xe. Nhân viên tổng đài taxi Thanh Hóa trực cuộc gọi 24/24h xe luôn sẵn sàng đón khách bất kể giờ giấc mỗi khi có yêu cầu

-GIÁ CƯỚC SIÊU RẺ

Chúng tôi cam kết giá cước của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường. Giá cước trọn gói theo hợp đồng dịch vụ, đã bao gồm phí sân bay, phí phà, phí đường bộ. Giá cước được công khai minh bạch rõ ràng, gọi Taxi   khách hàng không lo bị “chặt chém” luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

–CÓ HÓA ĐƠN VAT

Có hóa đơn VAT điện tử dành cho khách hàng cá nhân, công ty hoặc tổ chức nếu có yêu cầu

-HỆ THỐNG XE CAO CẤP

Tất cả các xe đưa đón đều là xe đạt chuẩn chất lượng cao nhập về đời mới nhất, có dịch vụ xe riêng theo yêu cầu

Cách đặt xe tại tổng đài Taxi Yên Định Thanh Hóa

Taxi Yên Định
 1. Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đặt taxi Thanh Hóa cần truy cập website: TANITAXI.COM lưu lại số tổng đài vào danh bạ, sau đó gọi ngay đến số 08.7799.0799 hoặc liên hệ Zalo, sau đó cung cấp những thông tin như loại xe yêu cầu, dịch vụ mong muốn, điểm đón yêu cầu, điểm trả yêu cầu để được tổng đài viên kiểm tra và điều phối xe gần nhất đến đón bạn.
 2. Bước 2: Sau khi liên hệ tổng đài xong, tài xế sẽ gọi đến, lúc khách hàng xác nhận số điện thoại tài xế, xác nhận biển xe, loại xe đón quý khách và chờ đợi trong 5 phút
 3. Bước 3: Khi xe đến khách hàng xác nhận lần cuối, hãy kiểm tra lại biển số xe và xác nhận số điện thoại tài xế, sau đó lên xe cảm nhận dịch vụ.
 4. Bước 4: khi đến nơi khách hàng xác nhận đồng hồ và thanh toán cho tài xế tương ứng với số tiền trên đồng hồ. Hoặc khi đã làm giá trọn gói tuyến đường thì khách hàng chỉ cần trả đúng số tiền mà tổng đài và khách hàng đã thỏa thuận.
 5. Bước 5: Sau khi hoàn thành sử dụng dịch vụ xong, nếu quý khách có ý kiến đóng góp thêm cho dịch vụ, hoặc những vấn đề phát sinh cần khiếu nại, hãy nhanh chóng gọi về tổng đài taxi tại huyện Trảng Bom số 08.7799.0799 chúng tôi luôn lắng nghe, và sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề từ khách hàng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay

Top 10 số điện thoại tổng đài các hãng Taxi Yên Định Thanh Hóa uy tín giá rẻ

 Taxi Cẩm Thủy

Taxi Lang Chánh để gọi và vẫy một chiếc taxi đó cũng là 1 việc khá đơn giản như: Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi 24h, Sun Taxi, Taxi Sài Gòn(taxi vàng), Taxi Thắng Lợi, Taxi Gia Đình, Taxi Lan Thanh, Taxi Lado, Taxi Giá Rẻ, , Taxi Grab, Taxi Goviet, Taxi Tải Thành Hưng… Bạn đang muốn đặt xe Taxi Lang Chánh Và khá khó khăn để lựa chọn vì có quá nhiều hãng xe? Hãy để chúng tôi liệt kê một số hãng taxi uy tín nhất, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đánh giá của từng hãng để giúp bạn có thêm sự lựa chọn

Tổng đài các hãng Taxi Yên Định Thanh Hóa
Hãng TaxiSố điện thoại taxi
Taxi Mai Linh Thanh Hóa0251.38.38.38.38
Taxi Lado Thanh Hóa0251.3.666.777
Taxi Vinasun Thanh Hóa0251.38.27.27.27
Taxi Thắng Lợi0702.48.38.38
Taxi Sài Gòn0251.36.36.36.36
Taxi Grab Thanh Hóa0869861421
Sun Taxi Thanh Hóa0251.3.98.98.98
Taxi Lan Thanh Thanh Hóa0251.3.99.98.88
Taxi Ngôi Sao Tương Lai0251.6.28.28.28
Taxi Thiên An0251.3.39.39.39

Review Tổng Đài Các Hãng Taxi Yên Định Thanh Hóa

1) Hệ Thống Taxi Yên Định Thanh Hóa

Taxi Yên Định

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vận Tải Thanh Hóa

Là một hệ thống nhóm taxi tổ hợp đa dạng xe của các hãng taxi truyền thống đang hiện hành như: Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Thắng Lợi, Taxi Long Thành, Taxi Lado. Hệ thống chuyên cung cấp dịch vụ xe taxi 4 chỗ 7 chỗ, dịch vụ xe hợp đồng du lịch từ 16 đến 50 chỗ với giá thành cực kỳ rẻ. Hệ thống nhóm có khoảng 1,000 thành viên xe tập trung ở khắp các huyện trên địa bàn tỉnh. Nhóm phục vụ taxi và lựa chọn xe theo yêu cầu, bạn có thể yêu cầu loại xe, dòng xe và hãng xe mình yêu thích vô cùng tiện lợi. Đây là điều khiến khách hàng khá hài lòng về Thanh Hóa và luôn lựa chọn đơn vị taxi này để di chuyển đi đây đó trong tỉnh cũng như nhiều hợp đồng đi ngoại tỉnh

2) Taxi Mai Linh

Taxi Nghi Sơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAI LINH TẠI THANH HÓA

Nhắc đến Taxi Mai Linh cái tên vô cùng thân quen này chắc hẳn cũng nhiều bạn ở Thanh Hóa cũng biết đến. Hãng Taxi Mai Linh khá nổi tiếng tại các huyện trong tỉng như luôn được nhiều khách hàng yêu thích và có lượt đặt xe nhiều nhất so với các hãng còn lại. Thuộc hàng top đầu trong dịch vụ vận tải taxi truyền thống, tính đến thời điểm hiện tại hãng có khoảng 17,000 xe các loại trải đều khắp 64 tỉnh thành.

Tại Thanh Hóa Taxi Mai Linh

Được xếp hạng cao nhất về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ, như tác phong các tác phong nhân viên được đào tạo bài bản,tài xế được thường xuyên nâng cao trình độ lái xe giúp an toàn cho khách hàng hơn, giá rẻ ít có tình trạng bị khách hàng phải hồi về giá.

Ngoài những điểm mạnh đó thì để bắt kịp xu thế taxi công nghệ, Taxi Mai Linh cho ra đời app đặt xe trên điện thoại, giúp bạn kiểm soát được giá cước, lựa chọn được loại xe hay tài xế yêu thích, nó cũng rất phổ biến nên các bạn có thể tải app về để đặt xe vô cùng tiện lợi. Đến với Thanh Hóa phải trải nghiệm taxi Mai Linh , gọi ngay cho hãng số 0251.38.38.38.38 hoặc hotline toàn quốc là 1055 vi vu du lịch với hãng taxi nổi tiếng và an tâm an toàn nhất.

3) Taxi Vinasun Thanh Hóa

Taxi Yên Định

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Vinasun Taxi

Website: www.vinasuntaxi.com

ĐT liên hệ: 0251. 829 299 – Fax: 0251.829 300

ĐT tổng đài: 0251. 38 27 27 27

Taxi Vinasun có tuổi đời gần 20 năm, ra mắt vào năm 2003, là hãng taxi cực kỳ nổi tiếng không ai là không biết đến hãng taxi này, cũng như taxi Mai Linh tại Thanh Hóa lượng xe nhiều các bạn có thể gọi xe nhanh chóng. Tại Thanh Hóa thị phần của Vinasun hơi kém Taxi Mai Linh một ít, tuy nhiên bạn nào từng ở tp.Hồ Chí Minh thì sẽ biết đó mới là nơi Vinasun xưng bá thị phần. Taxi Vinasun tại Thanh Hóacung cấp dịch vụ xe taxi 4 chỗ, taxi 7 chỗ dòng phổ thông và có cả dòng Vip taxi gọi là Vinasun Vcar.

Ngoài những dịch vụ taxi chất lượng ra thì giá cước của hãng Taxi Thanh Hóanày được xếp hạng vào hàng bình dân được nhiều người lựa chọn, vì chắc chắn không ai lại đi từ chối 1 hãng taxi uy tín, chất lượng tốt, lại rẻ nữa đúng không ạ? Bạn đã sẵn sàng gọi Vinasun Taxi cho lần ghé Thanh Hóa tiếp theo chưa. Lưu ngay số tổng đài của hãng tại Thanh Hóavào trong danh bạ ngay nhé.

4) Taxi Thắng Lợi Thanh Hóa

Taxi Yên Định

TAXI THẮNG LỢI

Website: www.taxithangloi.net

 • Số điện thoại Taxi:0251.8.82.82.82

Taxi Thắng Lợi Thanh Hóa khá nổi tiếng về số lượng xe cũng như chất lượng dịch vụ của mình. Hiện Taxi Thắng Lợi chuyên cung cấp xe taxi 4 chỗ 7 chỗ giá rẻ trên thị trường. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dòng xe sang trọng đời mới lịch lãm với tổng đài 24h đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng gần xa. Điều ấn tượng của Taxi Thắng Lợi là có đội ngũ tổng đài vô linh động, đi kèm với đội ngũ tài xế rành đường cơ, giúp khách hàng đặt xe nhanh chóng, đảm bảo nhất là vào đêm khuya khi cần đi bệnh viện nhanh lẹ, đó cũng là điểm mạnh khiến khách hàng tại Thanh Hóa lựa chọn Taxi Thắng Lợi làm hãng taxi Thanh Hóa ưu tiên để thường xuyên sử dụng và ủng hộ để hãng phát triển hơn nữa.

5) Taxi Long Thành Thanh Hóa

Taxi Yên Định

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: www.taxilongthanh.com.vn

 • Số điện thoại taxi0251.3.52.52.52

Hãng taxi phổ biến nhất thị phần của hãng bao gồm 2 huyện chính . Taxi khá phố biến và có tiếng tăm trong khu vực Taxi thường hay hoạt động. Tuy nhỏ bé nhưng khách hàng Tại Thanh Hóa khá hài lòng về Taxi Thanh Hóa. Hiện tại tổng đài Taxi cũng phục vụ 24h và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ Taxi của mình tại Thanh Hóa để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

6) Taxi Sài Gòn – Taxi Giá Rẻ Thanh Hóa – Taxi Vàng Thanh Hóa

Taxi Yên Định

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số Taxi Sài Gòn- Taxi Giá Rẻ :0251.36.36.36.36

Taxi vàng là cái tên thân quen mọi người dành tặng cho tập đoàn Taxi Sài Gòn bởi xe đăng ký màu sơn khá bắt mắt dịch vụ uy tín chất lượng phục vụ 24/7 đưa đón nhanh chóng an toàn. Hãng Sài Gòn tại Thanh Hóa cũng là hãng được rất nhiều người săn đón vì giá rẻ của nó. Hãng hoạt động khá mạnh mẽ tại tp.Thanh Hóa với chất lượng dịch vụ vượt trội khi giá rẻ là thế mạnh.

Ngoài tên taxi “Vàng” hãng còn có 2 tên khác là taxi giá rẻ hoặc taxi 36, với số lượng xe đông, bố trí rộng rãi các điểm chủ chốt tại thành phố, kèm màu vàng bắt mắt rất dễ dàng để vẫy được Taxi Sài Gòn trên các cung đường ở Thanh Hóa. Tổng đài Taxi Sài Gòn phục vụ cũng rất chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu gọi xe ngay cả đêm khuya vẫn có xe để phục vụ khách hàng của mình

7) Taxi Thiên An – Taxi Hàm Rồng Thanh Hóa

Taxi Yên Định
 • Số điện thoại Taxi:0251.3.39.39.39

Tuy là một hãng taxi nhỏ bé ít được nhiều người để ý đến,Taxi Thiên An – Taxi Hàm Rồng vẫn luôn là một hãng taxi tại địa phương có độ uy tín cao và được nhiều sự đánh giá tốt. Nếu gọi taxi ở Thanh Hóa các bạn cũng nên lưu số điện thoại taxi hãng này lại để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé

8) Taxi Lado Thanh Hóa

Taxi Yên Định
 • Số điện thoại Taxi Lado: 0251.3.666.777

Taxi Lado Thanh Hóa là hãng khá nổi tiếng trên thị trường dịch vụ taxi tại nhiều tỉnh thành, khi triển khai tổng đài chi nhánh Thanh Hóa, hãng đặc biệt chuyên phục vụ tại khu vực thành phố và huyện Thọ Xuân Hãng này chuyên tập trung vào giá rẻ, đơn vị cũng có hỗ trợ giá giúp khách hàng có những tuyến di chuyển cố định với giá cước giảm đến 40%. Điều này khiến nhiều khách hàng Tại Thanh Hóa rất ấn tượng với mỗi khi có cơ hội sẽ đặt xe của hãng này

9) Taxi Lan Thanh Thanh Hóa

Taxi-lan-thanh-dong-nai
 • Số điện thoại: 0251.3.999.888

Không còn quá xa lạ với những chiếc xe màu hồng vô cùnh ấn tượng của Taxi Lan Thanh. Hệ thống taxi của hãng khá chuyên nghiệp luôn phục vụ taxi 24h để đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Hình thức taxi giá rẻ lại 1 lần nữa đem lại điểm cộng cho hãng taxi này tại Thanh Hóa

10) Sun Taxi Thanh Hóa

Taxi Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 0251.3.98.98.98

SunTaxi Thanh Hóa tuy rằng là 1 hãng taxi nhỏ bé có trụ sở Được thành lập từ cuối năm 2014. Đến nay công ty Cổ phần Suntaxi Thanh Hóa tuy chỉ vỏn vẹn hoạt động được 7 năm, dù còn khá non trẻ so với các hãng taxi Thanh Hóa thương hiệu lớn khác như Mai Linh Thanh Hóa, Grab Taxi Thanh Hóa… Nhưng SunTaxi vẫn luôn khẳng định được thương hiệu taxi giá rẻ và uy tín tại Thanh Hóa. Không chỉ riêng có mặt tại Thanh Hóa, hệ thống chi nhánh của Sun cũng khá rộng lớn, nổi tiếng với các chi nhánh tổng đài tại Huế, Quảng Bình, các tỉnh Duyên Hải Miền Trung, Tây Nguyên, còn trong miền Bắc là tỉnh Thanh Hóa

11) Grab Taxi Thanh Hóa

Grab-taxi
 • Số điện thoại: nếu cần gọi grap hãy điện 08.7799.0799 số điện thoại hỗ trợ gọi xe grap

Grab và Taxi Grab là hãng taxi công nghệ có tiếng hiện nay, giá cước mỗi chuyến đi đểu được biết trước, điều này luôn làm các khách hàng khó tính cũng cảm thấy an tâm hơn. Hãng không có số tổng đài đặt xe, việc đặt xe phải qua ứng dụng trên điện thoại, các bạn nên tải app ứng dụng về sẵn nhé, vì taxi grab và grab tại Thanh Hóa cũng khá phổ biến. Tuy nhiên nó hơi bất cập nếu các bạn đặt Taxi Grab mà đi quá gần, sẽ thấy hiện tượng tài xế ì ạch đến chậm, hủy chuyến hoặc cù nhây để khách hàng hủy chuyến.

Trên đây là một số hãng taxi tại Thanh Hóa uy tín giá rẻ mà mình đã biết,các bạn nào có thêm thông tin mới,có thể để lại lời bình để mình tiếp tục cập nhật thêm vào hệ thống nha.

Các Hãng TAXI Tiêu Biểu

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Taxi AN THIÊN

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI BÌNH LONG

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi Thảo nhi

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi Mai Linh

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

Taxi 24H

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI Minh Khang (Taxi Gia Đình)

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi Thắng Lợi

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi Minh An

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

Taxi An Khang

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI SAO VÀNG

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI MINH TÂM

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI HOA SAO

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

Tin liên quan

Taxi 19/5

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI SAO BỌNG

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi MAI TRÂM

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi Linh Hòa

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

Taxi 24H/07

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI Minh Thắng

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi Thắng Lợi

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

Taxi Sao Hoa

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

Taxi An Biên

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI SAO ĐỎ

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ14.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ16.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn17.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI TÂM THẾ

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k

GỌI: 0877990799

TAXI HOA LY

Loại xeGiá cước taxi nội tỉnhGiá cước taxi đường dài đi tỉnh – taxi liên tỉnh
Taxi 4 chỗ loại nhỏ15.500đ/km12.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn16.500đ/km13.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ17.500đ/km14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn18.500đ/km15.000đ/k